ĐỊA CHỈ THANH LÝ TỦ ĐÔNG CŨ GIÁ CAO NHẤT TẠI HÀ NỘI

banner
ĐỊA CHỈ THANH LÝ TỦ ĐÔNG CŨ GIÁ CAO NHẤT TẠI HÀ NỘI
Giá bán : Liên hệ để được giá tốt
Các bạn đang sử dụng một chiếc tủ đông tại gia đình để bảo quản thực phẩm hay phục vụ nhu cầu buôn bán, kinh doanh của mình nhưng chiếc tủ đông lại hoạt động không đạt năng suất, kém hiệu quả và các bạn muốn có một chiếc tủ đông khác thay thế. Vậy làm sao để tìm mua được một nơithu mua tủ đông cũđể bán chiếc tủ đông cũ của mình và mua cho mình một chiếc tủ đông khác phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Bài viết sẽ giúp các bạn thực hiện được điều đó.

Chi tiết sản phẩm:

           

Đầu tiên là địa chỉ thu mua tủ đông cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua tủ đông cũ với nhiều giá cả cạnh tranh khác nhau. Và cũng với mong muốn đáp ứng các nhu cầu bán tủ đông cũ của các bạn nên công ty chúng tôi đã thực hiện thu mua tủ đông cũ với giá thành hấp dẫn. Là một công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh với đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ cao, hiểu biết về từ chi tiết của từng sản phẩm khác nhau nên sẽ nhanh chóng định giá sản phẩm của các bạn một cách chính xác và nhanh chóng. Và công ty chúng tôi có thể thu mua tủ đông cũ của các bạn với giá cao có thể lên đến 50 đến 80% so với giá khi mới mua tùy theo tình trạng của tủ đông cũ. Không những thế mà công ty chúng tôi còn có phong cách làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, các bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và đợi khoảng 20 đến 30 phút là sẽ có nhân viên có mặt và xử lý yêu cầu của các bạn.
Ngoài việc thu mua tủ đông cũ giá cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng thì công ty của chúng tôi còn có dịch vụ tận tình và chu đáo. Các bạn sẽ yên tâm khi tìm đến công ty chúng tôi để bán sản phẩm với giá cao và được phục vụ tận tình.                            


Tiếp theo là một số lưu ý khi lựa chọn mua tủ đông

1.     Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Tủ đông có rất nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau vì vậy người tiêu dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình trước khi đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu bạn vừa có nhu cầu bảo quản mát vừa có nhu cầu bảo quản đông thì một chiếc tủ đông 2 ngăn, 2 cánh được thiết kế 2 ngăn, 1 ngăn đông, 1 ngăn mát là sự lựa chọn thích hợp. Còn nếu bạn mua tủ đông chỉ với nhu cầu bảo quản các thực phẩm đông lạnh như thịt, hải sản, thực phẩm chế biến sẵn,... thì chiếc tủ đông 1 ngăn 2 cánh được thiết kế với 1 ngăn đông và hai ngăn mở là sự lựa chọn phù hợp.

                     


2.     Lựa chọn theo dung tích tủ

Dung tích tủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi quyết định lựa chọn tủ đông. Bởi vì nếu chọn một chiếc tủ đông có dung tích quả nhỏ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, còn nếu lựa chọn một chiếc tủ đông có dung tích quá lớn sẽ gây ra những lãng phí không cần thiết. Các sản phẩm có dung tích 500 lít phù hợp với các khách sạn, nhà hàng lớn, các cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh, nhà cung cấp thực phẩm,… Các sản phẩm tủ đông dung tích dưới 500 lít thích hợp với các nhà hàng có nhu cầu trữ đông ở mức độ vừa phải như cửa hàng tạp hóa, bếp ăn.
Qua bài viết các bạn có thể quyết định được bán chiếc tủ đông cũ ở địa chỉ thu mua tủ đông cũ của công ty chúng tôi và lựa chọn mua cho mình một chiếc tủ đông mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 


    
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 036.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr Khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr Tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác