CHUYÊN THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ CŨ GIÁ TỐT NHẤT

banner
CHUYÊN THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ CŨ GIÁ TỐT NHẤT
Giá bán : Liên hệ để được giá tốt
Khi muốn bán đi những thiết bị điện tử cũ, bạn lại phải chật vật với suy nghĩ có nên đem ra cửa tiệm để bán hay là bỏ luôn đi cho đỡ mất thời gian và công vận chuyển. Hoặc đôi khi có chút đắn đo vì đồ nhà bạn tuy đã cũ nhưng vẫn có thể sử dụng tốt, mà bán ngoài cửa tiệm thì không thu lại được bao nhiêu, lãng phí giá trị của đồ vật. Tuy nhiên, tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết khi đến với dịch vụ chuyên mua đồ điện tử cũ của Đồ cũ Trần Hùng

Chi tiết sản phẩm:

Địa chỉ chuyên thu mua đồ điện tử cũ giá tốt nhất

   Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta có sự tăng trưởng mạnh đồng nghĩa với việc đời sống người dân cũng ngày một nâng cao. Do đó, các đồ dùng thiết yếu trong gia đình đã được thay mới rất nhiều, đặc biệt là các loại đồ điện tử thông dụng như tivi, amply, loa đài, thiết bị phát wifi…

Nhiều gia đình khi sử dụng trong một thời gian dài, thấy các thiết bị điện tử đã cũ và muốn thay mới nhưng lại không biết nên ném vào thùng rác hay bán lại cho dân phế liệu. Vì vậy, sự ra đời của Đồ cũ Trần Hùng đã đáp ứng được phần nào nhu cầu thanh lý đồ cũ giá cao cũng như mua đồ cũ giá rẻ của tất cả các đối tượng khách hàng. Từ đó thõa mãn nhu cầu cuộc sống trong xã hội hiện đại.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ cũ, trong đó có dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ, Đồ cũ Trần Hùng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và giá thành hợp lý. Trong những năm qua, đồ cũ Trần Hùng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Chỉ cần bạn có nhu cầu bán, chúng tôi sẽ sẵn sàng mua và chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên gọi điện cho đồ cũ Trần Hùng ngay lập tức sẽ có nhân viên trực tiếp đến xem xét đồ của bạn. Tùy vào chất lượng của từng sản phẩm, chúng tôi sẽ thanh lý với giá phù hợp nhất, tương đương với giá trị của món đồ.


 

Dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ của Đồ cũ Trần Hùng sẽ giúp bạn có cơ hội được trang hoàng lại ngôi nhà của mình bằng những thiết bị mới hiện đại mà không phải bỏ phí các sản phẩm cũ. Đồng thời, giúp bạn dọn sạch sẽ kho đồ cũ chất đống lâu ngày trong nhà mà không lo bị ép hay kì kèo về giá cả. Đến với đồ cũ Trần Hùng bạn sẽ luôn nhận được mức giá cao nhất trên từng sản phẩm.Không giống như những dịch vụ đơn lẻ khác, chúng tôi xây dựng hệ thống chất lượng đi kèm với từng biểu giá của sản phẩm nhằm đảm bảo tính minh bạch và đảm bảo uy tín với mọi khách hàng.

Đừng để lãng phí những thiết bị điện tử còn có thể sử dụng, có thể bạn không còn cần đến chúng nhưng đồ cũ Trần Hùng luôn sẵn sàng trả giá tốt nhất để mua lại. Hãy để chúng tôi thay bạn tận dụng những công dụng hữu ích của các loại đồ cũ để phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Cho dù bạn là cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp, cần thanh lý đồ điện tử cũ với số lượng ít hay nhiều thì đồ cũ Trần Hùng cũng luôn sẵn sàng phục vụ tận tình và chu đáo.

Vì vậy, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến kho đồ cũ Trần Hùng theo số hotline: 0989.802.706 (Mr Hùng) – 0971.480.205 (Mrs Hiền). Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số nhà 16BT2 - đường Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội để được mua bán đồ cũ với giá tốt nhất bạn nhé. 


           
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 036.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr Khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr Tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác