CHUYÊN THANH LÝ TỦ LẠNH CŨ TẠI HÀ NỘI

banner
CHUYÊN THANH LÝ TỦ LẠNH CŨ TẠI HÀ NỘI
Giá bán : Liên hệ để được giá tốt
Trong đời sống hiện đại, tủ lạnh đã trở thành một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nếu tủ lạnh nhà bạn nhiệt độ tỏa ra không đều, tủ lạnh đã hỏng hoặc công suất không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nên thanh lý thiết bị này để có thêm một khoản tiền cho việc sắm tủ lạnh mới. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào chuyên thanh lý tủ lạnh cũ với giá cao chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé. 
 
 

Chi tiết sản phẩm:

Khi nào bạn cần thanh lý tủ lạnh cũ?

Trong trường hợp bạn mua một chiếc tủ lạnh có dung tích là 120 lít nhưng khi mang về sử dụng sản phẩm lại không đáp ứng được nhu cầu đời sống và bạn cần có chiếc tủ lạnh với dung tích lớn hơn. Lúc này, bạn sẽ cần thanh lý tủ lạnh cũ để sắm cho gia đình chiếc tủ lớn hơn, thuận tiện cho việc bảo quản thức ăn, đồng thời tiết kiệm không gian sử dụng thay vì mua thêm 1 chiếc tủ nhỏ khác.

Hoặc bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê nhưng vì một lý do nào đó mà không thể tiếp tục hoạt động nên không cần dùng đến tủ lạnh nữa. Khi đó, bạn có thể với những đơn vị chuyên thu mua tủ lạnh thanh lý giá cao để được hưởng giá trị tốt nhất với sản phẩm của mình.Ngoài ra, trong một số trường hợp như chiếc tủ lạnh trong gia đình đã sử dụng trong thời gian dài, làm đá lâu và quá trình làm lạnh cũng không còn đảm bảo hay tủ lạnh đã quá cũ kỹ, đã qua bảo hành và sửa chữa nhiều lần thì cũng nên thanh lý để mua một chiếc tủ lạnh mới với nhiều tính năng hiện đại hơn, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Địa chỉ chuyên thanh lý tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

Hiện nay, Kho đồ cũ Trần Hùng là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ thanh lý tại Hà Nội cũng như bán đồ cũ có có uy tín nhất. Chúng tôi cam kết thanh lý tủ lạnh cũ giá cao nhất thị trường cho tất cả các đối tượng khách hàng với mọi tình trạng sử dụng như còn mới, đã cũ, đã hỏng…

Docutranhung.com sẽ trực tiếp nhận thanh lý tủ lạnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận bất kể thời gian nào trong ngày. Đặc biệt, quy trình thu mua tủ lạnh cũ của chúng tôi với số lượng lớn hay nhỏ cũng đều vô cùng nhanh chóng, khách hàng không cần phải chi trả phí vận chuyển cho sản phẩm mà mình vừa bán.Khi bạn cần bán tủ lạnh cũ hãy liên hệ ngay với Đồ cũ Trần Hùng, chỉ sau khoảng10 phút nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến tận nhà vấn để thẩm định giá bán cho sản phẩm. Sau khi mọi vấn đề đã được thỏa thuận xong sẽ thanh toán tiền cho khách hàng và tự vận chuyển tủ lạnh về trung tâm.

Điều này, giúp người sử dụng có nhu cầu thanh lý tủ lạnh sẽ nhận được một khoản chi phí tương ứng với giá trị sản phẩm mà lại tiết kiệm thời gian. Thay vì việc bán rẻ cho đồng nát hoặc bán lại qua các trang mạng xã hội với giá rẻ, nhất là những nhà hàng, khách sạn đang cần thanh lý tủ lạnh cũ với số lượng lớn.

Có thể nói rằng, sau nhiều năn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, Đồ cũ Trần Hùng đã trở thành đơn vị thanh lý tủ lạnh cũ tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu mọi tâm tư của khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất với dịch vụ thu mua nhanh gọn tận nhà.Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang cần thanh lý gấp các loại đồ cũ, thiết bị điện lạnh cũ thì hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với kho Đồ cũ Trần Hùng theo SĐT: 0989.802.706 (Mr Hùng) – 0971.480.205 (Mrs Hiền) để được tư vấn cụ thể và bán đồ cũ với giá cao nhất. 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 036.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr Khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr Tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác