CHỢ ĐỒ CŨ ONLINE

banner
CHỢ ĐỒ CŨ ONLINE
Giá bán : Liên hệ để được giá tốt
Gia đình bạn đang có rất nhiều đồ cũ không sử dụng đến và muốn thanh lý chúng, nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thanh lý đồ cũ giá cao. Bạn nhờ đến sự tư vấn của người thân nhưng vẫn chưa tìm được cửa hàng phù hợp.
Hãy đến với cửa hàng đồ cũ Trần Hùng, đến với Trần Hùng, bạn có thể thanh lý đồ cũ tại Hà Nội với mức giá cao nhất có thể. Vì sao giá thanh lý của đồ cũ Trần Hùng lại cao đến thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chi tiết sản phẩm:
Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm cũng như thanh lý đồ cũ của rất nhiều người tiêu dùng mà hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng thu mua, mua bán đồ cũ. Nhưng để tìm được một cửa hàng mua đồ cũ với giá cao thì lại không phải là điều ai cũng làm được.
Nếu như bạn đang có nhu cầu thanh lý những món đồ cũ của mình, bạn có thể tìm đến cửa hàng đồ cũ Trần Hùng. Đây có thể xem là một địa chỉ thanh lý đồ cũ giá cao nhất tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện nay. Trần Hùng thu mua, thanh lý tất cả các sản phẩm đến từ mọi thương hiệu khác nhau, không phân biệt đồ dùng hiện đại hay đồ dùng lâu đời.

Bạn không chỉ được thanh lý đồ cũ với giá cao mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác khi đến thanh lý, mua bán tại đồ cũ Trần Hùng.

- Trần Hùng thu mua, thanh lý đồ cũ tại nhà, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số hotline: 0989.802.706, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra và định giá sản phẩm cho bạn, bạn không cần phải tốn thời gian, công sức để mang đồ thanh lý đến tận cửa hàng.

                                                                  


- Mọi chi phí vận chuyển, lắp đặt khách hàng đều được miễn phí.

- Trần Hùng sẽ tư vấn, giới thiệu những sản phẩm mới có chất lượng tốt cho khách hàng nếu như khách hàng có nhu cầu.
Cửa hàng đồ cũ Trần Hùng không chỉ là nơi thanh lý đồ cũ giá cao được mọi người tin tưởng và lựa chọn mà còn là nơi mua và bán những sản phẩm đã qua sử dụng dành cho những ai có nhu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ thì hãy gọi điện ngay đến Trần Hùng nhé.


Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 036.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr Khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr Tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác