Tinh tường khi chọn mua máy giặt cũ

banner
Tinh tường khi chọn mua máy giặt cũ
Một chiếc máy giặt cũ hoàn toàn có thể ăn đứt những chiếc mới xuất xưởng, nếu khi mua bạn chú ý kiểm tra những điều kiện cần đảm bao ở một chiếc mày giặt cũ tại nơi thu mua máy giặt cũ Hà Nội. Bạn đã biết cần kiểm tra những điều kiện gì khi thu mua máy giặt cũ chưa?

Lồng giặt


Yếu tố đầu tiên quyết chất lượng của máy giặt nên cần phải xem xét kỹ trước khi mua ở nơi thu mua máy giặt cũ Hà Nội. Đầu tiên, bạn cần xem nó có gỉ sắt, bị kẹt xơ vải hay khóa nút kim loại kẹt lại hay không. Nếu có một trong những vấn đề này thì hãy chuyển qua một chiếc máy khác.


Tiếp đó dùng tay để quay mồi lồng giặt và chú ý nghe. Trường hợp giặt quay êm không có dấu hiệu lỏng lẻo nghĩa tức là máy còn tốt, còn nếu trục quay không đều, phát ra tiếng động thì không nên lấy.


Ống xả nước còn tốt không?


Tại nơi thu mua máy giặt cũ Hà Nội bạn nên xem lại ống xả nước bằng cách cho máy giặt chạy không 1 vòng rồi xả. Nếu như ống xả nước hoạt động tốt thì nước sẽ xả nhanh và không bị rò rỉ. Nếu ống xả nước bị bóp méo hay biến dạng, bị nghẹt thì nước xả sẽ rất lâu.


Kiểm tra bảng điều khiển


Sử dụng bảng điều khiển điện tử hay cảm ứng thì chức năng này của máy giặt vẫn cần phải hoạt động tốt cho dù bạn có mua nó ở nơi thu mua máy giặt cũ Hà Nội đi chăng nữa. Tuyệt đối không mua máy giặt khi màn hình kém rõ ràng, các nút bấm không nhạy… Trong trường hợp bảng điều khiển này chỉ bị xước chút ít hay xấu thì vẫn sử dụng được, còn nếu nút bấm bị hỏng, bảng bị loạn mạch thì tuyệt đối tránh.


Kiểm tra van cấp nước


Kiểm tra van cấp nước cũng bằng cách cho máy giặt chạy thử. Nếu thấy van cấp nước đổ nước nhanh, mạnh thì máy giặt sẽ hoạt động tốt. Nếu van cấp nước đổ nước ri rỉ thì yêu cầu người bán thay van cấp nước mới. Trong trường hợp không thay được thì bạn nên bỏ qua chiếc máy giặt đó bởi nó sẽ rất tiêu tốn thời gian của bạn. Vì rất cáo thể van bị kẹt không khóa được, thì nước sẽ cấp liên tục và khiến cho chiếc máy của bạn bị tràn. Kiểm tra van cấp nước là rất quan trọng trong cách chọn mua máy giặt cũ.

Kiểm tra các kết nối điện


Đối với các loại máy giặt cũ để lâu ngày bị mưa gió ẩm ướt thì rất có thể sẽ gặp hiện tượng bị rò rỉ điện rất nguy hiểm. Bạn nên cắm điện và chạy thử máy rồi sử dụng 1 chiếc bút thử điện chạm vào các mối dây và vỏ máy giặt để xem có hiện tượng này không.


Cho chạy thử máy


Điều này là rất quan trọng, có thể bạn đã kiểm tra mọi thứ thật kĩ càng rồi nhưng mâm giặt với động cơ máy bạn không thể tháo bung ra để kiểm tra được thì hãy chạy thử máy. Thông thường ở 1 số cửa hàng bán máy giặt cũ người ta sẽ không cho bạn chạy thử máy nhưng bạn vẫn phải yêu cầu để đảm bảo. Cách chọn mua máy giặt cũ không thể thiếu bước này.


Không nói đến chuyện máy giặt có sạch không thì bạn nên chạy thử để xem tốc độ nước vào, tốc độ nước xả ra, động cơ quay có êm ái không, máy có bị rung lắc hay rò rỉ nước không.


Nơi thu mua máy giặt cũ Hà Nội  là lựa chọn cho nhiều gia đình khi muốn sở hữu một chiếc máy giặt giảm sức lao động của người nội trợ. Đơn giản bởi nó có giá hợp lý và giá trị sử dụng vẫn hoàn toàn tốt bạn công cần phải quá lo lắng.


Chúc bạn thành công!


 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)


 

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác