Tìm kiếm địa chỉ thu mua sofa cũ tại Hà Nội

banner
Tìm kiếm địa chỉ thu mua sofa cũ tại Hà Nội
Gia đình bạn đang có nhu cầu muốn sắm một bộ sofa mới nhưng lại chưa biết phải xử lý bộ cũ như thế nào? Vậy thì hãy liên hệ ngay tới Đồ cũ Trần Hung – địa chỉ chuyên thu mua sofa cũ giá cao tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng quy trình mua bán nhanh chóng, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý bộ sofa cũ ngay chỉ sau một cuộc điện thoại.

Khi nào nên tiến hành thanh lý sofa cũ?

Ngày nay, trong sinh hoạt gia đình hàng ngày thì bộ sofa được xem là một trong những món đồ nội thất thiết yếu cần thiết cho mỗi nhà. Với rất nhiều công dụng như dùng để tiếp khách hay để những thành viên gia đình có thể sum họp, quây quần bên nhau sau một ngày làm việc vất vả, sofa ngày càng được trở nên ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều đồng nghĩa với sự xuống cấp và cũ nát. Lúc này buộc bạn phải sắm một bộ mới vì bộ sofa cũ này không những được dùng cho những phút giây sum họp gia đình mà còn dùng để tiếp khách. Nếu vẫn sử dụng bộ cũ xấu xí này sẽ làm ảnh hưởng đến cái nhìn thiện cảm đối với gia chủ.
 

Nhưng trước khi lựa chọn cho gia đình một bộ sofa mới, bạn cần phải tìm cách xửu lý bộ cũ trước đã. Lúc này, việc tìm đến những nơi chuyên thu mua sofa cũ giá cao sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình. Bởi việc này không chỉ giúp bạn giải phóng cho không gian phòng khách của mình mà còn mang về một khoản tiền kha khá để hỗ trợ việc sắm sanh bộ mới. Đặc biệt, việc tìm đến địa chỉ thu mua sofa cũ giá cao còn giúp bạn không phải tốn chi phí và thời gian cho việc gọi xe, vận chuyển vừa cồng kềnh vừa mệt mỏi nữa.

Nên chọn địa chỉ thu mua sofa cũ nào tại Hà Nội?

Có thể nói, đây chính là nỗi băn khoăn hàng đầu trong lòng mỗi khách hàng. Bởi dù có khá nhiều địa chỉ nhận thu mua sofa cũ nhưng không phải nơi nào cũng mua hàng đúng giá, mua nhanh và còn hỗ trợ việc vận chuyển.

Đi đầu trong lĩnh vực đồ cũ, Đồ cũ Trần Hùng là đơn vị chuyên nhận thu mua thanh lý sofa cũ với giá cao. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, ngay lập tức sẽ có nhân viên đến tận nhà để xử lý thay bạn những công việc như gọi xe, bốc vác, vận chuyển, thu dọn…

Đặc biệt, lựa chọn thu mua sofa cũ Trần Hùng còn được đảm bảo:

- Thu mua sofa cũ đúng giá trên thị trường, cam kết mua không ép giá.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ việc tháo dỡ và vận chuyển cho khách hàng.

- Quy trình mua bán nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý thu mua sofa cũ thì hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay.

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác