Tiêu chí không thể bỏ qua chọn điều hòa cũ cho gia đình

banner
Tiêu chí không thể bỏ qua chọn điều hòa cũ cho gia đình
Sự phù hợp với diện tích phòng, tiết kiệm điện, dễ vệ sinh, lau chùi… là những tiêu chí các gia đình nên cân nhắc khi chọn mua điều hoà dù bạn có định mua ở nơi chuyên thu mua dieu hoa cu uy tin số 1 /100% không ép giá cũng cần lưu ý đến những điều này:

Phù hợp với diện tích phòng

 

Diện tích phòng và cống suất của điểu hoá yếu tố luôn đồng hành với nhau và quan trọng đầu tiên để chọn một chiếc điều hoà cho gia đình là công suất hợp với không gian và diện tích căn phòng. Một chiếc điều hoà công suất thấp sẽ không thể “tải” nổi một căn phòng quá lớn, còn ngược lại thì gây lãng phí điện năng. Là điều bạn càn lưu ý khi thu mua dieu hoa cu uy tin số 1 /100% không ép giá.Tiết kiệm điện


Nhu cầu sử dụng điều hoà nhiều vào mùa hè sẽ khiến chi phí sinh hoạt tăng cao. Do đó, một chiếc điều hoà hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm điện luôn là niềm mơ ước của những gia đình có thu nhập ở mức vừa và thấp.Hiện nay, trên thị trường đã phổ biến hệ thống động cơ thông minh PAM Inverter, kiểm soát và tiêu thụ tới 98% nguồn điện đầu vào, giúp hạn chế tối đa điện năng thất thoát. Động cơ này được biết đến ở một số dòng điều hoà gây chú ý trên thị trường hiện nay như Mr. Slim của Mitsubishi Electric.


Hệ thống màng lọc vi khuẩn


Một trong những tác dụng khác của điều hoà là giúp thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa hay các tác nhân gây dị ứng trong căn phòng. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý của các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ khi chọn mua điều hoà. Thì dù có mua điều hoà cũ tại nơi thu mua dieu hoa cu uy tin số 1 /100% không ép giá cũng vẫn cần lưu ý điểm này.Không khó để tìm thấy tiện ích này ở các dòng điều hoà trên thị trường hiện nay. Rất nhiều nhà sản xuất đã đưa vào sản phẩm hệ thống màng lọc Enzymne cao cấp, giúp lọc và loại bỏ tối đa các phôi vi khuẩn, mang lại một bầu không khí trong lành, tươi mát.


Hệ thống màng lọc vi khuẩn là tiêu chí quan trọng được các hãng sản xuất điều hoà đưa vào trong các sản phẩm gần đây.


Dễ vệ sinh, lau chùi khi bảo dưỡng


Cơ sở thu mua dieu hoa cu uy tin số 1 /100% không ép giá sẽ có những chiếc điều hoà sử dụng được lâu bền và êm ái, chủ nhân cần lưu ý bảo dưỡng định kỳ mỗi năm một lần, thường là vào đầu mùa hè. Những chiếc máy điều hoà với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ tháo lắp và có thể vệ sinh bằng tay cũng là một điểm cộng khác mà các gia đình nên lưu ý khi chọn mua.


Thu mua dieu hoa cu uy tin số 1 /100% không ép giá là sự lựa chọn cho gia đình bạn đến với chiếc điều hoá trong những tháng hè nắng nóng 2017 tới. Dù vấn đề tài chính không đủ để bạn chọn mua điều hoà mới nhưng hãy luôn nhớ rằng bán sẽ vẫn có chiếc điều hoà như ý nếu biết cách chọn theo những tiêu chí trên.      Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác