Thu mua phế liệu đồng - dây điện cũ giá cao toàn quốc

banner
Thu mua phế liệu đồng - dây điện cũ giá cao toàn quốc

Thu mua phế liệu đồng - dây điện mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn, chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Tùy theo chủng loại  phế liệu đồng - dây điện , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần. Dịch vụ Thu mua phế liệu đồng - dây điện của chúng tôi làm việc kể cả chủ nhật.
 


Bạn đã biết Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu 1kg ?


Thị trường phế liệu đồng, dây điện cũ mỗi nơi một loại giá khác nhau. Nhưng chúng tôi thì luôn đảm bảo quý khách hàng sẽ được thu mua lại với giá cao nhất thị trường. Giá của việc Thu mua phế liệu đồng - dây điện sẽ thuộc xem chúng thioocj loại nào:
 


Thu mua phế liệu đồng - dây điện loại 1

Thu mua phế liệu đồng - dây điện loại 2

Thu mua phế liệu đồng - dây điện loại 3


Dịch vụ thu mua phế liệu đồng, dây cáp điện cũ giá cao


Với tốc độ phát triển của nền công nghiệp thu mua phế liệu đồng. Thêm vào đó là sự hội nhập thế giới đang ngày càng mở rộng Việt nam ngày một giàu đẹp hơn bao giờ hết. Các công ty thu mua phế liệu đồng mọc lên.  Những tòa nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều.  Khu đô thị đua nhau mọc lên và không thể không kể đến các thiết bị điện. Mạng lưới điện sinh hoạt của chúng ta.


Khi xây dựng nên các tòa nhà cao tầng đẹp mắt. thì luôn luôn có một phần phế liệu đồng, dây cáp điện thải ra ngoài trong quá trình xây dựng. Cho nên việc  phát triển dịch vụ Thu mua phế liệu đồng - dây điện và mở rộng dịch vụ là tất yếu.


Công ty thu mua phế liệu đồng, dây điện cũ uy tín


“Dạo” trên các trang mạng hay các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy vô vàn các trang web của các công ty Thu mua phế liệu đồng - dây điện. Nhưng quý khách  lại không biết lựa chọn công ty nào hoạt động 24/24 không nghỉ lễ. Làm việc bất kể ngày đêm và đã hoạt động lâu năm trong nghề cũng đủ để chứng minh với khách hàng rằng : ” Khách hàng là thượng đế ” và nhiệm vụ của chúng tôi là làm hài lòng quý khách.Giá đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu 1kg ?

Thu mua phế liệu đồng - dây điện như chúng tôi đã giới thiệu ở trên phân ra làm 3 loại với mỗi loại giá trị cũng sẽ khác nhau. Việc Thu mua phế liệu đồng - dây điện loại 1 cách gọi tắt là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện . Loại 1này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường có giá trị cao nhất.


Thu mua phế liệu đồng - dây điện loại 2. Đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại đồng này thường là các dây điện dân dụng. hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn nhưng lại thanh theo từng đợt.


Thu mua phế liệu đồng - dây điện loại 3. Đồng phế liệu loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox .


Chúng tôi không dám hứa nhiều nhưng khi lời hứa đã nói cần đến sự đảm bảo đến với dịch vụ của Thu mua phế liệu đồng - dây điện của chúng tôi bạn luôn nhận được giá trị tốt nhất.
 

 

CHỢ MUA BÁN THANH LÝ ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác