Thu mua máy văn phòng cũ - nghề làm chơi ăn thật.

banner
Thu mua máy văn phòng cũ - nghề làm chơi ăn thật.
Công nghệ ngày càng phát triển, đồ điện tử cũng được nâng cấp ngày càng thông minh và tiện dụng hơn với nhiều chức năng hữu dụng phục vụ cho con người. Điều đó cũng đồng nghĩa những món đồ điện tử văn phòng dùng lâu hư cũ, sẽ được thay mới bằng những món đồ hiện đại hơn. Nắm được nhu cầu này mà nghề thu mua máy văn phòng cũra đời.

Thu mua máy văn phòng cũ được cho là nghề làm chơi ăn thật.

Sau khi thu mua hàng điện tử cũ của các văn phòng, chúng sẽ được phân loại.
Những máy đã “nát”, không còn sử dụng được thì một phần sẽ được bán xác lại, một phần rất nhỏ nhưng có giá rất cao sẽ được bán cho các tiệm chế tác kim hoàn để thu lại kim loại quý.
Những phế liệu điện tử bỏ đi ấy đôi khi lại là "kho vàng" của của người làm nghềthu mua máy văn phòng cũ. Họ có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày.
Còn những máy văn phòng còn sử dụng được, lỗi thời hay hư hỏng nhẹ thì sẽ được tân trang, sửa chữa lại sau đó bán với giá thấp hơn giá máy mới một chút. Được biết, số tiền lời cũng không hề nhỏ.
Những người làm nghề này thường có mối quan hệ với các công ty, họ chỉ tập trung thu mua đồ điện tử văn phòng như: máy tính, máy in, máy fax, máy lạnh, quạt máy, ti vi, thậm chí các linh kiện nhỏ như bàn phím, màn hình, mainboard... Tùy vào tình trạng của máy vưn phòng mà có giá khác nhau. Với những món đồ không còn sử dụng được thì được mua với giá đồng nát, còn đồ còn sử dụng được thì giá cao hơn một chút nhưng nhìn chung máy văn phòng cũ được thu mua với giá khá thấp.

Thu mua máy văn phòng cũ cần có mối quan hệ tốt

Những người làm nghềthu mua máy văn phòng cũcho biết, nhiều công ty chỉ muốn bán đi đồ điện tử một cách nhanh chóng nên không kỳ kèo giá cả. Bởi vì những món đồ hư cũ ấy được xem nó như rác, họ chỉ muốn dọn đi nhanh để có chỗ mua món đồ mới về. Nhưng cũng có lắm người thì lại lùng sục hoài không ra những món đồ họ cần. Nhiều người tìm mua các bộ sạc laptop, điện thoại, bàn phím… để có giá rẻ thay vì phải ra cửa hàng mua linh kiện mới thay thế đắt đỏ. Thậm chí nhiều người tìm mua bộ bàn phím laptop hư, không còn dùng được chỉ để tìm thay thế một vài phím đã bị mất hoặc hư của bộ máy ở nhà.
 
Giải pháp này hiển nhiên kinh tế hơn việc thay một bộ bàn phím mới ngoài cửa hàng. Đồ điện tử đặc biệt là máy văn phòng sử dụng với tần suất cao nên nhanh hỏng, nhanh xuống nên nhiều món đồ nhỏ như bàn phím hư hỏng, con chuột, chiếc quạt máy hư và nhiều đồ lặt vặt khác bán cũng chẳng được bao nhiêu nên các công ty hay cho không những thu mua máy văn phòng cũ. Thế nhưng khi đem về, chắc lọc, phân loại cũng lấy được phần có giá trị đem bán đi.
Để làm nghề thu mua máy văn phòng cũ phải có mối quan hệ tốt với nhiều văn phòng và phải liên kết với các cửa hàng điện tử để bỏ hàng. Sau khi phân loại máy văn phòng mua về thì những món đồ có giá trị sẽ bán lại cho các cửa tiệm điện tử, phần dư thừa thì bán lại cho gánh đồng nát.Thông thường các bo mạch, các phần điện tử tinh vi rất khó có thể sản xuất được, hoặc chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng với giá thành khá cao rất dễ bán cho cửa hàng điện tử. Chủ tiệm sẽ tận dụng để thay vào cho khách. Thợ điện tử thườngrất cần những linh kiện của các dòng máy quý hiếm vì mua mới giá rất cao.
 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác