Thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội

banner
Thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội
Đồ cũ Trần Hùng – địa chỉ chuyên thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín mà còn có cơ hội thu lại được một khoản tiền không hề nhỏ từ chiếc máy tính cũ của mình. Liên hệ ngay 0968326372!

Vì sao nên chọn địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Trần Hùng?

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều kho bãi hay địa chỉ chuyên thu mua máy tính cũ. Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ mua máy tính cũ với giá cao thì lại không hề đơn giản chút nào. Bởi vì biết tâm lý của người đi bán đồ cũ, dù biết lỗ nhưng vẫn chấp nhận bán nên nhiều địa chỉ mua máy tính cũ đã trả giá rất thấp, thậm chí còn ép giá khách hàng để được lợi nhiều nhất.

Tuy nhiên, khi đến với Đồ cũ Trần Hùng, bạn sẽ bán được những chiếc máy tính cũ với mức giá cao nhất có thể. Bởi đây không chỉ là địa chỉ thu mua máy tính cũ đã qua sử dụng mà còn là nơi thu mua với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường, đảm bảo mang lại lợi nhuận cao nhất cho cả hai bên. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra và định giá mua máy tính cũ nhanh nhất, chính xác nhất – xứng đáng trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng tìm đến mỗi khi cần thanh lý máy tính cũ.

Ngoài ra, Trần Hùng còn là địa chỉ chuyên thu mua máy tính cũ các loại như máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, tivi cũ, điều hòa cũ…
 

Lợi ích khi chọn Trần Hùng là nơi thu mua máy tính cũ:

- Đồ cũ Trần Hùng nhận mua lại các thiết bị điện lạnh cũ với mức giá cao nhất, có thể lên đến 70% so với giá gốc ban đầu của sản phẩm.

- Hỗ trợ miễn phí hoàn toàn chi phí tháo dỡ và vận chuyển thiết bị.

- Đặc biệt, khi thu mua máy tính cũ, khách hàng còn được giảm 50% chi phí lắp đặt cho các thiết bị mới nếu có nhu cầu.

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tận nhà nhanh chóng.

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Trần Hùng

- Qúy khách hàng có nhu cầu thu mua máy tính cũ và liên hệ đến Trần Hùng, ngay sau đó chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên trực tiếp tiếp nhận thông tin xuống tận nơi để kiểm tra.

- Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng thiết bị, giá trị và mức độ hư hỏng để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng.

- Tiến hành tháo dỡ và vận chuyển thiết bị về kho.

- Cuối cùng, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt thiết bị mới hoặc vệ sinh khu vực đặt thiết bị hư hỏng nếu quý khách có nhu cầu.

Nếu gia đình bạn đang có các món máy tính cũ cần thanh lý thì đừng ngần ngại gì nữa, hãy nhấc máy lên điện thoại cho Đồ cũ Trần Hùng ngay để được mua máy tính cũ với mức giá tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác