Thu mua hàng điện tử cũ nghề mua vàng từ rác

banner
Thu mua hàng điện tử cũ nghề mua vàng từ rác
Sau khi thu mua hàng điện tử cũ, một phần sẽ được bán xác lại, một phần rất nhỏ nhưng có giá rất cao sẽ được bán cho các tiệm chế tác kim hoàn để thu kim loại quý.

Thời gian trở lại đây, kinh tế tăng trưởng mạnh đời sống người dân nâng cao, các đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống cũng được thay mới rất nhiều, đặc biệt điện tử thông dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nước nóng… một thời gian các đồ vật ấy hư cũ, sẽ thay mới bằng việc bỏ thùng rác hay bán lại cho dân chạy phế liệu.


Thế nhưng ít ai biết được rằng những món hàng bỏ đi ấy đôi khi lại là "kho vàng" của cánh thu mua hàng điện tử cũ để họ kiếm sống một cách thảnh thơi nhưng ấm bụng.


Thế nhưng làm nghề thu mua hàng điện tử cũ phải có mối quan hệ, liên kết với các cửa hàng điện tử để bỏ hàng. Mỗi người đi làm nghề thu mua hàng điện tử cũ phải biết trên dưới chục tiệm bán đồ điện tử, hay sửa chữa các đồ điện tử khác nhau để làm ăn. Những thứ đồ mua được sẽ được mang về bán lại cho các cửa tiệm này. Phần dùng được chủ tiệm sẽ lấy ra để riêng để sửa chữa những thứ đồ khác mà khách hàng đem đến, phần dư thừa thì bán lại cho quang gánh đồng nát. Nhiều người vẫn coi đồ điện tử hư cũ là “rác”, nhưng thực chất đó vẫn là vàng bởi cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bởi trong nhiều chi tiết điện tử có cả vàng, hay các kim loại quý hiếm.


Một điều mà rất ít người bình thường biết được, ấy là chuyện khi chế tạo các hàng điện tử, các thiết bị điện tử cần độ chính xác cao thì trong những cấu tạo bộ phận điện tử này thường có khá nhiều vàng, bạc, hợp kim quý hiếm. Các loại vàng, bạc, hợp kim này được trộn lẫn, xen kẽ trong các chi tiết của điện tử, trong các bo mạch để các chi tiết này hoạt động tốt.Trong khi nhiều người bình thường không biết trong đồ điện tử có chứa một hàm lượng các kim loại quý, trong đó có vàng. Chính những người thu mua hàng điện tử cũ lùng sục hàng điện tử hư cũ coi đó là mỏ vàng hay thứ “rác” này còn có giá trị hơn cả quặng vàng. Tuy nhiên, cách phân tách, tái chế, luyện vàng từ rác điện tử thì không phải dễ mà hiểu, và đặc biệt là phải có “công nghệ” mới lấy ra được. Điều này thì đội quân thu mua đa phần đều không có hoặc không biết cách thực hiện. Thế nên việc liên kết với các tiệm kim hoàn, các cơ sở điện tử là điều hết sức cần thiết. 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)
 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)


 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác