Thu mua điều hòa cũ

banner
Thu mua điều hòa cũ
Bạn đang sở hữu chiếc điều hòa không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, điều hòa sử dụng đã lâu không còn mang lại hiệu quả tốt hay điều hòa đã bị hỏng và cần phải thay mới. Nhưng lại không biết địa chỉ nào chuyên thanh lý điều hòa cũ giá cao với dịch vụ nhanh gọn và tiện ích. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nguồn thông tin hữu ích cho vấn đề này nhé. 
CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Khi nào nên thanh lý điều hòa cũ?

Khi nhu cầu đời sống của con người ngày càng nâng cao thì việc thanh lý các thiết bị làm mát nói chung và điều hòa cũ nói riêng cũng trở nên phổ biến. Theo đó, trong trường hợp bạn mới mua một chiếc điều hòa nhưng do không được tìm hiểu kỹ nên khi dùng phát hiện công suất của sản phẩm quá lớn hoặc quá nhỏ, không thỏa mãn nhu cầu sử dụng thì bạn sẽ cần thanh lý chiếc điều hòa này đi để sắm một chiếc mới với công suất hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, khi bạn mua điều hòa về dùng được một thời gian, sản phẩm không thực sự tốt như lúc ban đầu nữa, thường xuyên có xảy ra sự cố nhưng lại đã quá thời gian bảo hành hoặc khi bật trong thời gian dài mà vẫn không đảm bảo được nhiệt độ cần thiết. Lúc này, bạn cũng nên thanh lý sản phẩm để sở hữu ngay một chiếc điều hòa mới khác với chất lượng đảm bảo hơn.

Cuối cùng, khi chiếc điều hòa của gia đình bạn đã bi hư hỏng quá nhiều, không thể khắc phục bằng cách sửa chữa được nữa, bạn muốn bán lại cho đồng nát nhưng lại thường xuyên vắng nhà thì có thể liên hệ với các đơn vị thanh lý điều hòa cũ giá cao để được thu mua trực tiếp, nhanh gọn và đơn giản nhất.

Địa chỉ chuyên thanh lý điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên thanh lý điều hòa cũ tại Hà Nội. Để xác minh được độ uy tín của các đơn vị này bạn có thể thăm dò ý kiến của bạn bè, người thân hoặc thông qua các diễn đàn điện tử. Một địa chỉ mua bán đồ điện lạnh uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng tham khảo cũng như không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc lừa đảo. Và nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ để thanh lý điều hòa cũ giá cao bạn có thể đến với Đồ cũ Trần Hùng.

Hiện tại, với khả năng tài chính vững mạnh, Đồ cũ Trần Hùng đang tiến hành thu mua từ những chiếc điều hòa đơn lẻ sử dụng trong sinh hoạt gia đình đến thu mua toàn bộ hệ thống máy lạnh với đơn hàng có giá trị lớn ở các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu thay mới đồ dùng. Đến với đồ cũ Trần Hùng bạn sẽ được hưởng giá trị tốt nhất cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi.

Trải qua nhiều năm mua bán, thanh lý các loại thiết bị điện lạnh, Đồ cũ Trần Hùng luôn giữ được độ uy tín cao với tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả khi đến với chúng tôi. Ngoài địa bàn Hà Nội, Đồ cũ Trần Hùng còn thu mua điều hòa cũ giá cao tại nhiều tỉnh lân cận khác với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Vì vậy, nếu có nhu cầu muốn thanh lý đồ cũ, điều hòa cũ thì quý khách có thể liên hệ với Kho đồ cũ Trần Hùng tại địa chỉ: Số nhà 16BT2 - đường Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội (đường hàng cây trung văn ngã tư tố hữu trung văn). Hotline: 0989.802.706 (Mr Hùng) – 0971.480.205 (Mrs Hiền).

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác