Thu mua bếp ga cũ uy tín tại Hà Nội

banner
Thu mua bếp ga cũ uy tín tại Hà Nội
Trần Hùng là địa chỉ chuyên thu mua bếp gia cũ giá cao, uy tín tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thu mua và thanh lý nhanh chóng, chúng tôi sẽ mang một dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khi nào cần tìm đến địa chỉ thu mua bếp ga cũ?

Mặc dù có giá thành không quá cao nhưng việc thanh lý bếp ga cũ sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Không chỉ là việc giải phóng đi chiếc bếp ga đã hư hỏng, xuống cấp mà việc thanh lý bếp ga cũ còn mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá để hỗ trợ việc mua sắm một chiếc bếp ga mới cao cấp hơn. Vậy khi nào cần tìm đến những địa chỉ thu mua bếp ga cũ uy tín?


- Khi chiếc bếp ga cũ nhà bạn đã “xuống cấp”, việc sử dụng thiết bị này sẽ không đảm bảo an toàn.
- Việc chiếc bếp ga thường xuyên bị hư hỏng cũng sẽ làm gián đoạn công việc và vấn đề kinh doanh các nhà hàng, khách sạn. Lúc này, bạn nên bán những chiếc bếp ga này đi để sắm cho mình những chiếc bếp ga mới tốt hơn và xịn hơn.
- Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn đổi một chiếc bếp ga mới, hiện đại và tiện lợi hơn cho gia đình mình.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ thu mua bếp ga cũ. Thế nhưng không nào nơi nào cũng mua bếp ga cũ với giá cao. Điều này đã khiến cho nhiều gia đình mặc dù rất muốn bán chiếc bếp ga cũ nhà mình nhưng lại chần chừ vì giá quá rẻ, bên cạnh đó thủ tục mua bán còn rất lằng nhằng.

Trần Hùng – Địa chỉ chuyên thu mua bếp ga cũ giá cao, chất lượng

Đến với Đồ cũ Trần Hùng, bạn không chỉ tìm được địa chỉ thu mua bếp ga cũ giá cao, uy tín, chất lượng mà còn có được rất nhiều lợi ích. Bởi chúng tôi chuyên:


- Thu mua bếp ga cũ với giá rất cao từ 50 – 80% giá trị của sản phẩm gốc.
-  Mua bếp ga cũ giá cao tận nơi từ hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học cho đến các công ty, xí nghiệp… giúp bạn không phải tốn thời gian hay vất vả vận chuyển.
- Chúng tôi còn đến tận nơi để trực tiếp tư vấn, báo giá và thương lượng với khách hàng nên bạn đừng lo ngại về vấn đề giá cả.
- Đặc biệt, nếu thu mua bếp ga cũ với số lượng nhiều thì khách hàng sẽ càng được chiết khấu cao và giá cũng vì thế mà càng hấp dẫn hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý chiếc bếp ga cũ nhà mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để vừa xử lý được một cách gọn gàng mà còn thu về một khoản tiền kha khá nữa nhé!
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác