Thanh lý quán bia ở đâu giá tốt nhất?

banner
Thanh lý quán bia ở đâu giá tốt nhất?

Có phải bạn đang muốn bán thanh lý quán bia? Bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào thu mua quán bia giá tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với Đồ cũ Trần Hùng - đơn vị chuyên thu mua đồ thanh lý giá cao tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi nào nên thực hiện thanh lý đồ dùng quán bia?


Một người kinh doanh có tầm nhìn và đầu óc nhanh nhạy chính là người nhìn thấy rõ cơ hội cũng như các rủi ro trong kinh doanh. Đặc biệt với loại hình kinh doanh bia vốn không trải dài trong năm mà chỉ tập trung vào những tháng hè thì việc cân nhắc thanh lý khi chúng không mang lại hiệu quả như mong muốn là cần thiết. Lí do để bạn nên lựa chọn thanh lý quán bia có thể bao gồm:

- Bạn chỉ bán khoảng 3 đến 5 tháng hè, tuy nhiên nếu duy trì hoạt động kinh doanh cả năm bạn sẽ phải chịu mức thuê mặt bằng, nhân công vô cùng đắt đỏ và bất hợp lí.

- Việc thanh lý các dụng cụ quán bia, thanh lý bàn ghế quán bia, thanh lý bát đũa quán bia, thanh lý cốc chén quán bia, …sẽ giúp bạn phần nào lấy lại được đồng vốn ban đầu bỏ ra, là cơ sở để có thể tiếp tục phát triển các hình thức kinh doanh khác.

- Thanh lý bàn ghế quán bia càng nhanh, giá cao càng giúp bạn nhanh chóng xoay vòng vốn tốt.

Do đó khi nhận thấy khả năng hoạt động của cửa hàng không còn tốt, lượng khách không còn đông cũng như tiền lãi hàng tháng không thực sự nhiều thì tốt hơn hết hãy nghĩ ngay đến các dịch vụ thanh lý đồ quán bia.

Hoặc đơn giản là bạn muốn thanh lý đồ dùng cũ, hỏng để thay thế các loại đồ dùng tốt hơn phục vụ cho công việc kinh doanh ngày càng phát triển... Vậy thì hãy mạnh dạn bán thanh lý đồ cũ để thu hồi vốn đầu tư thêm đồ dùng mới.

Đồ cũ Trần Hùng- địa chỉ nhận thu mua thanh lý quán bia giá tốt, nhiều ưu đãi


Thấu hiểu tâm lí của những người đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế quán bia, đồ cũ Trần Hùng đã nhanh chóng tìm đến và tiếp cận và thực hiện thu mua với rất nhiều ưu đãi. Đã có hàng chục, hàng trăm quán bia được đồ cũ Trần Hùng thu mua thanh lý và tất cả các phản hồi về dịch vụ của đồ cũTrần Hùng đều rất hài lòng, thuận mua vừa bán. Điều đó đã cho thấy, đây thực sự là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu thanh lý quán bia.

Hiện nay, đồ cũ Trần Hùng thực hiện thu mua trên toàn quốc với cung cách làm việc chuyên nghiệp, đúng quy trình thanh lý và đặc biệt chính là mức giá vô cùng hợp lí, cam kết không xảy ra tình trạng ép giá:

- Thu mua thanh lý bàn ghế quán bia
- Thu mua thanh lý xoong nồi quán bia
- Thu mua thanh lý cốc chén quán bia
- Thua mua thanh lý nội thất quán bia
- Mua thanh lý đồ dùng quán bia.

Chẳng hạn, khi có nhu cầu thanh lí bàn ghế quán bia với thực trạng mới 98%, giá lúc đầu bạn mua vào là 4.300.000 đồng/bộ thì tại đồ cũ Trần Hùng mức giá đựa ra khi mua thanh lí bộ bàn ghế này của bạn sẽ là 3.900.000 đồng- một mức giá quá hấp dẫn và hợp lí, hạn chế tối đa thiệt hại của bạn khi thanh lý.

Như vậy, rõ ràng, khi có nhu cầu thanh lí đồ quán bia, đồ cũ Trần Hùng chính là địa chỉ thu mua đồ cũ đáng cho bạn tham khảo và lựa chọn nhất hiện nay. Ngay khi có nhu cầu, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để nhận được dịch vụ thanh lí tốt nhất. 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác