Thanh lý bàn ghế cũ giá cao tại Hà Nội

banner
Thanh lý bàn ghế cũ giá cao tại Hà Nội

Thanh lý bàn ghế cũ với giá cao sẽ là giải pháp hiệu quả vừa giúp bạn “tống khứ” dễ dàng bộ bàn ghế cũ kỹ, lỗi thời ra khỏi nhà vừa có được thêm một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm. Thế nhưng, điều quan trọng là nên thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội ở đâu để được giá cao?

Đồ cũ Trần Hùng nhận thanh lý bàn ghế cũ giá cao tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng, trung tâm đồ cũ nhận thanh lý bàn ghế cũ. Tuy nhiên, việc tìm được một nơi nhận thanh lý bàn ghế cũ giá cao thì lại không hề dễ dàng chút nào. Bởi đây là mặt hàng cũ, lại là hàng nội thất nên rất dễ mất giá khi đã qua tay, dù cho bạn có mới mua đi chăng nữa. Tìm đến những trung tâm đồ cũ kém uy tín, bạn sẽ rất dễ bị ép bán với giá rẻ mạt, không đúng với giá trị của sản phẩm.

Hiểu được điều đó, Đồ cũ Trần Hùng đã và đang cố gắng hoàn thiện hơn nữa nhằm mang tới cho khách hàng một địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội giá cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với những lợi thế vượt trội của mình, Đồ cũ Trần Hùng đang trở thành địa chỉ thanh lý thu mua đồ nội thất cũ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.


Đến với Đồ cũ Trần Hùng, khách hàng sẽ được:

- Được thanh lý các món đồ cũ như bàn ghế cũ, đồ điện lạnh cũ, đồ gia dụng cũ… với mức giá cao nhất so với trên thị trường.

- Cam kết thanh lý bàn ghế cũ giá cao, tuyệt đối không có tình trạng ép giá khi thu mua bàn ghế cũ của khách hàng.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp kiểm định giá trị sử dụng của sản phẩm một cách chính xác nhất, từ đó đưa ra mức giá thanh lý hợp lý nhất.

- Thanh lý bàn ghế cũ tại Đồ cũ Trần Hùng, khách hàng sẽ không còn phải vất vả vận chuyển sản phẩm đến tận nơi mà sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nhà kiểm tra, thỏa thuận mua bán sau đó hỗ trợ tháo dỡ, vận chuyển… giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho mình.


Vậy khi nào nên thanh lý bàn ghế cũ tại Trần Hùng?

Có thể nói, bộ bàn ghế là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng hay quán ăn… Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, chúng sẽ xuất hiện những hỏng hóc. cũ nát. Lúc này, bộ bàn ghế tưởng chừng như những vật dụng phế thải không có giá trị sử dụng. Nhưng thực chất, ít ai biết rằng chính những bàn ghế cũ đó lại được thu mua với giá rất cao tại Đồ cũ Trần Hùng.

Bạn cũng có thể tìm đến để thanh lý bàn ghế cũ giá cao cho Trần Hùng khi không còn thấy “vừa mắt” chúng nữa và muốn bán đi để sắm một bộ bàn ghế mới thời thượng hơn, đắt tiền hơn. Lúc này, Đồ cũ Trần Hùng sẽ giúp thanh lý cho bạn để vừa có chỗ trống đặt bộ bàn ghế mới vừa có được một khoản vốn góp vào việc mua sắm tránh lãng phí.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội!

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác