Tất tần tật về thu mua quán game cũ giá cao

banner
Tất tần tật về thu mua quán game cũ giá cao
Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thanh lý quán game cũ với mức giá cao mà không sợ bị “hớ”? Hay làm thế nào để tìm được địa chỉ chuyên thu mua quán game cũ giá cao uy tín, chất lượng? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thị trường thu mua quán game cũ hiện nay

Ngày nay, thật dễ dàng để bạn có thể tìm thấy những phòng net, quán game nằm rải rác trên khắp Việt Nam, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam… Không những vậy, hàng ngày có rất nhiều quán game vẫn luôn được khai trương và đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân. Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít quán game ngừng hoạt động để nhường chỗ cho không gian, buôn bán hay kinh doanh các mặt hàng khác; hoặc thanh lý lại để trang bị những thiết bị mới như máy móc, nội thất…. Bởi vậy mà nhu cầu thu mua quán game trên thị trường là rất lớn.


Chớp cơ hội thị trường mang đến, hàng loạt dịch vụ thu mua quán game cũ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như “chia chát” lợi nhuận từ việc thanh lý. Tuy nhiên, không phải dịch vụ thanh lý thu mua nào cũng uy tín. Trong tình cảnh đó, đã có không ít địa chỉ thu mua quán game cũ làm ăn cẩu thả, không chuyên nghiệp hay tận dụng cơ hội các chủ tiệm net cần thanh lý tiệm gấp nên đưa ra mức mức giá thấp, ép giá khách hàng, thanh lý với mức giá rẻ không tương xướng với giá trị của máy hay linh kiện thanh lý.

Mặt khác, việc chọn phải những nơi nhận thanh lý quán game cũ kém uy tín còn khiến bạn gặp phải nhiều rủi ro như bị thanh lý với giá quá rẻ, đơn vị thu mua quán game cũ không đến hay dây dưa trong việc thanh toán, thu hồi và vận chuyển máy. Do đó mà việc tìm đến những địa chỉ chuyên thu mua quán game cũ giá cao, chất lượng là điều rất cần thiết. Nhưng đơn vị nào là nơi thu mua quám game uy tín?

Đồ cũ Trần Hùng – Địa chỉ thu mua quán game cũ uy tín, giá cao

Mặc dù mới hoạt động cách đây chưa lâu nhưng Đồ cũ Trần Hùng đã luôn nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Có thể nói, Đồ cũ Trần Hùng luôn có giá thu mua và thanh lý quán game cũ tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều ưu điểm khách khiến bạn không thể không sử dụng dịch vụ thu mua quán game cũ của chúng tôi như:


- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho việc thẩm định máy chính xác nhất, từ đó đưa ra mức giá thanh lý cao nhất cho khách hàng.
- Thời gian thẩm định và thanh lý nhanh chóng nhờ quy trình bán hàng chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ thanh lý trọn gói với giá cao.
- Phạm vi thu mua quán game cũ rộng khắp nhiều tỉnh như Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Vĩnh Phúc… chứ không chỉ riêng trong nội thành Hà Nội.

Vì vậy, nếu bạn đang cần thanh lý quán game cũ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác