Tại sao bạn nên thanh lý tivi cũ?

banner
Tại sao bạn nên thanh lý tivi cũ?

Thanh lý ti vi cũ như thế nào? Thanh lý ở đâu uy tín, được trả giá cao?... đang là câu hỏi được rất nhiều người mong muốn bán ti vi cũ tìm hiểu. Vậy nhưng khi nào thì gia đình bạn cần phải bán ti vi cũ để thay thế ti vi mới, và đâu là những địa chỉ thu mua ti vi cũ  chất lượng, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cũng như giải đáp những thắc mắc của các người dùng ngay dưới đây.

Lý do bạn nên thanh lý ti vi cũ?

Cũng giống như những đồ điện tử, đồ điện lạnh khác, sau một thời gian dài sử dụng thì những thiết bị, đồ dùng cũng biểu hiện một số những lỗi hỏng hóc hay không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Chủ yếu có một số nguyên nhân sau khiến cho người sử dụng muốn thanh lý ti vi cũ:

+ Do hệ thống âm loa của ti vi bị rè, thường xuyên bị trục trặc, âm lượng phát ra không đúng chuẩn, dù đã sửa và thay nhiều lần nhưng vẫn không thể cải thiện.
+ Do màn hình ti vi quá nhỏ trong khi bạn mới chuyển nhà, khoảng không gian với chỗ đặt ti vi không phù hợp.
+ Do chất lượng bị giảm sút, hình ảnh thường bị nhòe, màu sắc không đúng chuẩn.
+ Do ti vi nhà bạn đã quá cũ, không thể sử dụng các phần mềm tân tiến như internet tivi, kết nối mạng hay các cap nối. Do vậy mà các bạn cũng nên tìm địa chỉ thu mua ti vi cũ.

Lựa chọn địa điểm thanh lý ti vi cũ ở đâu?

Thay vì việc bán cho những người đi thu mua rạo, vừa không được đảm bảo giá mà bạn lại không được hưởng một số những chế độ ưu đãi thì các bạn hãy tìm đến địa chỉ thu mua, thanh lý tivi cũ cũng như những đồ dùng điện lạnh khác,.. của chúng tôi: Đồ cũ Trần Hùng. Nếu các bạn tìm kiếm trên các trang mạng xã hội hay những sự đánh giá phản hồi từ những người dùng thì có thể thấy, đồ cũ Trần Hùng được coi là một trong những địa chỉ thu mua đồ cũ uy tín, tin cậy.

Đồng thời đến với đồ cũ Trần Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng:

+ Sự chăm sóc, tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
+ Nhận được những mức giá thu mua sát giá thị trường, thậm chí là có thể lên đến 70% giá trị của sản phẩm.
+ Hưởng được những ưu đãi trong những lần giao dịch tiếp theo.


Hướng dẫn quy trình thanh lý ti-vi cũ tại đồ cũ Trần Hùng


Nếu bạn đã có nhu cầu thanh lý, tìm đến địa chỉ thu mua đồ dùng cũ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đồ cũ Trần Hùng. Sau khi các bạn liên hệ với chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến nhà bạn để kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm.
Khi việc kiểm tra xong, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua  (lưu ý: sẽ có sự trao đổi, thống nhất để có được một mức giá tốt nhất cho cả hai bên). Cuối cùng, sau khi mọi thỏa thuận thống nhất diễn ra thì chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi để vận chuyển hoặc sẽ có những hỗ trợ vận chuyển.
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác