Ở đâu chuyên mua dàn karaoke cũ

banner
Ở đâu chuyên mua dàn karaoke cũ
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua dàn karaoke cũ hoặc một địa chỉ chuyên thu mua dàn karaoke cũ giá cao, thì hãy tìm đến đồ cũ Trần Hùng. Cửa hàng đồ cũ Trần Hùng là một địa chỉ uy tín, chuyên thu mua đồ điện tử đã qua sử dụng với giá cao.

Tại sao nên chọn mua bán dàn karaoke cũ tại Trần Hùng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng chuyên thu mua dàn karaoke cũ, thế nhưng để tìm được một địa chỉ mua bán dàn karaoke cũ với giá cao thì lại không phải điều dễ dàng với nhiều người. Do biết được tâm lý của người đi bán đồ cũ, các chủ cửa hàng chuyên mua dàn karaoke cũ thường ép giá hoặc trả giá rất thấp những sản phẩm mà khách hàng mang đến bán để hưởng được nhiều lới nhuận nhất.

Tuy nhiên, khi bạn đến với đồ cũ Trần Hùng, bạn sẽ không chỉ bán được những dàn karaoke cũ của mình với giá cao nhất mà còn được hưởng rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm. Đồ cũ Trần Hùng không chỉ là địa chỉ mua bán dàn karaoke cũ giá cao tại Hà Nội mà còn thu mua các sản phẩm điện tử điện lạnh, điện dân dụng ở nhiều tỉnh thành lân cận khác nữa.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp nên việc kiểm tra sản phẩm, định giá để mua dàn karaoke cũ của bạn sẽ hết sức dễ dàng, nhanh chóng với mức giá vô cùng hợp lý. Trần Hùng là một địa chỉ mua bán đồ cũ, đặc biệt là mua bán dàn karaoke cũ được rất nhiều người tìm đến.


Khi đến với cửa hàng Đồ cũ Trần Hùng, bạn không chỉ bán được đồ cũ với giá cao mà còn nhận được rất nhiều tiện ích đi kèm như:
  • Trần Hùng nhận thu mua dàn karaoke cũ, các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng khác với mức giá cao nhất trên thị trường hiện nay, những sản phẩm cũ có chất lượng tốt giá có thể lên đến 60% so với giá gốc khi mua mới của sản phẩm
  • Trần Hùng hỗ trợ vận chuyển, tháo dỡ hoàn toàn miễn phí tất cả các sản phẩm tại nhà, khách hàng không cần phải đi lại, nếu khách hàng có nhu cầu bán sản phẩm cũ chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số hotline: 0989.802.706, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra, định giá và thu mua sản phẩm.
  • Khách hàng được giảm 50% chi phí lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh, dàn karaoke mới khi có nhu cầu

Các bước mua bán dàn karaoke cũ tại Trần Hùng

  • Những khách hàng có nhu cầu mua dàn karaoke mới và muốn thanh lý lại dàn karaoke cũ cho Đồ cũ Trần Hùng, chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Trần Hùng theo số điện thoại 0977.349.826 để được hỗ trợ.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, Trần Hùng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ nhà để kiểm tra tình trạng thiết bị và định giá sản phẩm và thu mua dàn karaoke cũ của quý khách.
  • Tiếp đó là tiến hàng tháo dỡ và vận chuyển thiết bị đã thu mua về kho
  • Nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt dàn karaoke mới hoặc vệ sinh khu vực đặt dàn karaoke cũ.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một dàn karaoke mới và muốn bán lại dàn karaoke cũ thì Đồ cũ Trần Hùng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua bán dàn karaoke cũ với mức giá khá cao. Đến với Trần Hùng, bạn không chỉ bán được đồ cũ với giá cao mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi và lợi ích khác nữa.
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác