Nơi nào thu mua bàn ghế giả gỗ giá cao?

banner
Nơi nào thu mua bàn ghế giả gỗ giá cao?
Đồ cũ Trần Hùng chuyên thu mua bàn ghế giả gỗ giá cao tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn đang muốn thanh lý bộ bàn ghế đã qua sử dụng của gia đình mình thì hãy liên hệ ngay 0968326372 để được tư vấn cách thu mua thanh lý nhanh nhất với mức giá tốt nhất dựa vào tình trạng của sản phẩm.

Đồ cũ Trần Hùng – Địa chỉ thu mua bàn ghế giả gỗ uy tín của mọi nhà

Hiện nay, việc mua đi bán lại đã trở nên khá phổ biến do nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Thế nhưng, vấn đề là mua bán những món đồ cũ như thu mua bàn ghế giả gỗ rất dễ bị ép giá, khiến cho người bán bị thiệt rất nhiều. Vì vậy, việc tìm đến những địa chỉ chuyên thu mua bàn ghế giả gỗ uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Được biết đến là nơi chuyên thu mua và thanh lý đồ cũ các loại từ thiết bị điện tử như máy tính, âm ly, tivi… đến đồ điện gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh… cho đến các món đồ nội thất như bàn ghế, sofa… Đồ cũ Trần Hùng sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn các món đồ cũ khi có nhu cầu.

Hiện tại, Đồ cũ Trần Hùng đang nhận thu mua bàn ghế giả gỗ các loại như:

- Thu mua bàn ghế giả gia đình.
- Thu mua bàn ghế giám đốc.
- Thu mua bàn ghế quán café.
- Thu mua bàn ghế ăn…

Đặc biệt, với nguyên tắc “thuận mua vừa bán”, đồ cũ Trần Hùng cam kết:

- Thu mua bàn ghế giả gỗ một cách đúng giá so với giá trị sử dụng của sản phẩm, tuyệt đối không xuất hiện tình trạng ép giá khách hàng.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ căn cứ theo từng chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm mua để đưa ra mức giá hợp lý nhất.
- Cam kết thanh toán 100% tại nhà.
- Hỗ trợ việc tháo dỡ, vận chuyển và dọn dẹp cho khách hàng.
- Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Quy trình thu mua bàn ghế giả gỗ tại Trần Hùng

- Chỉ cần khách hàng gọi tới Đồ cũ Trần Hùng, ngay lập tức sẽ có nhân viên đến tận nhà của khách hàng để khảo sát và đánh giá đúng về sản phẩm.
- Tiếp sau, nhân viên bên Trần Hùng sẽ đưa ra mức giá cao nhất dựa trên tình trạng thực tế của sản phẩm.
- Nếu khách hàng đồng ý thanh lý bàn ghế giả gỗ với mức giá đó, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và tháo dỡ, vận chuyển, dọn dẹp ngay để tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Với quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh gọn, Đồ cũ Trần Hùng đã và đang giúp cho nhiều khách hàng xử lý bộ bàn ghế giả gỗ không biết làm gì của mình. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý bàn ghế giả gỗ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác