Những tiêu chí để chọn máy điều hòa

banner
Những tiêu chí để chọn máy điều hòa
Trên thị trường có hàng trăm loại điều hòa với tên tuổi, công suất, tính năng khác nhau. Vì thế bạn cần có một cẩm nang hợp lý để chọn cho mình bộ máy lạnh ưng ý.N Nhất là khi chọn mua điều hoà ở nơi  thu mua dieu hoa cu tai Ha Noi. Vậy tiê chí nào tốt ở chiếc điều hoà bạn cần?

Công suất máy lạnh và diện tích phòng phải phù hợp với nhau


Công suất hòa nhiệt độ cần phải phù hợp với diện tích căn phòng.Vì công suất máy lạnh nhỏ hơn so với diện tích căn phòng có thể làm máy lạnh chạy quá công suất, không làm lạnh được phòng thậm chí có thể hỏng máy.


Hoặc điều hòa công suất quá lớn so với diện tích phòng, đều này không khác dùng "dao mổ trâu giết ruồi" đây sẽ trở thành lãng phí điện khi vận hành. Nhất là khi bạn cân nhắc cả yếu tố kinh phí khi mua máy Bạn có thể lựa chọn công suất máy theo diện tích phòng như sau: (con số sau đây mang tính tham khảo, có thể thay đổi tuỳ theo các yếu tố khác):


Với diện tích phòng nhỏ hơn 15m2 nên chọn máy điều hòa có công suất 9000 BTU.


Từ 15 – 25m2 chọn máy điều hòa 12.000 BTU.

Từ 25 – 35m2 chọn máy điều hòa 18.000 BTU.

Từ 35 – 40 m2 chọn máy điều hòa 24.000 BTU.


Để đảm bảo không quá tải khi sử dụng máy lạnh, bạn cũng có thể lựa chọn công suất dư ra một chút so với diện tích nói trên nếu phòng thường xuyên có nhiều người (lớp học, văn phòng), hay phòng có cửa kính thường xuyên bị rọi nắng.


Phải tiết kiệm điện cho người sử dụng


Vấn đề điện cực kỳ quan trọng. Chi phí trả hoá đơn tiền điện của bạn hàng tháng đều không muốn vượt quá 5 con số không. chính vì vậy bạn cũng không muốn khi lắp máy lạnh sẽ làm vượt khung con số này. Chính vì vậy những dòng máy lạnh tiết kiệm điện cực kỳ quan trọng. Mùa hè, bên cạnh việc sử dụng các các thiết bị điện trong nhà như tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, máy giặt, bếp điện tăng lên, là nỗi lo của các gia đình về chi phí tiền điện hàng tháng, về tình trạng quá tải điện, sập nguồn... Lựa chọn một máy lạnh hay điều hòa khả năng tiết kiệm điện là yếu tố quan trọng người tiêu dùng thường quan tâm khi mua sắm.


Những chiếc điều hòa thế hệ mới sử dụng công nghệ Inverter là các loại điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng. Ví dụ, như một chiếc điều hòa Inverter của hãng điện tử LG đời mới có tính năng chủ động kiểm soát năng lượng - có thể giúp tiết kiệm tới 60% điện năng, mức tiết kiệm điện tối đa đạt tiêu chuẩn 5 sao về khả năng tiết kiệm điện do Bộ Công thương cấp.


Chọn loại máy lạnh có thương hiệu và giá hơp lý


Vi bạn chọn mua thu mua dieu hoa cu tai Ha Noi nên việc xem xét cần khá kỹ ở khâu này. Trên thị trường rất nhiều sản phẩm điều hòa của các hãng. Nổi bật có thể kể đến: LG, Daikin, Panasonic, Samsung và Toshiba. Tuy nhiên, cùng công suất, giá các dòng sản phẩm điều hòa của các hãng có nhà máy tại Việt Nam thường chênh so với các hãng nhập khẩu từ 1 thậm chí đến 3 triệu đồng.


Theo các chuyên gia sua may lanh, người dùng nên tìm hiểu kỹ về các tính năng và giá trị sử dụng sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp, không nên quá bị chi phối vào thương hiệu. Ví dụ, với giá tiền khoảng 8 triệu đồng bạn có thể mua được một chiếc điều hòa sản xuất trong nước nhưng công nghệ mới Inverter tiết kiệm điện sản xuất trong nước thay vì chiếc điều hòa nhập khẩu đời cũ không có công nghệ Inverter.


Phát huy tối đa hầu hết các tính năng của máy lạnh đang sử dụng


Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm loại điều hòa với các tên tuổi, công suất, các tính năng khác nhau. Khi lựa chọn, hầu hết người tiêu dùng chỉ quan tâm đến công suất, giá sản phẩm mà không mấy chú ý đến các tính năng phong phú và hữu ích và các dòng điều hòa đã được các hãng điện tử nỗ lực phát triển cho các dòng sản phẩm.


Nếu lắp điều hòa trong căn phòng thường xuyên có nhiều người như lớp học, văn phòng làm việc bạn nên chú ý đến tính năng diệt khuẩn của chiếc điều hòa nhằm hạn chế các dich bệnh có thể lây nhiễm qua đường không khí là điều bạn không thể quên hỏi người ở nơi thu mua dieu hoa cu tai Ha Noi khi chọn mua


 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác