Những điều bạn nên biết khi bán tủ lạnh cũ được giá

banner
Những điều bạn nên biết khi bán tủ lạnh cũ được giá
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội, bạn có thể chọn bất cứ một cơ sở nào theo tì hiểu của mình. Tuy nhiên với chiếc tủ lạnh bạn đã bỏ một khoản tiền lớn ra để mua về mà giờ đây bán với cái giá “hạt rẻ” cũng không khỏi khiến bạn phải xót. Với bài viết bạn sẽ xem chiếc tủ lạnh nhà mình được giá đến mức nào để bán đi đúng với giá trị của chiếc tủ lạnh cũ nhà mình nhé!

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta ngày càng bận rộn tủ lạnh trở thành sản phẩm cần thiết trong mọi gia đình. Tuy vậy, một tủ lạnh với gia đình bạn không còn giá trọ như trước yêu cầu của gia đình bạn nữa vì vậy việc bán chiếc tủ lạnh cho cơ sở thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội là một lựa chọn hợp lý. Vậy, bán tủ lạnh cũ như thế nào để không bị hứ giá?


Kiểm tra thông tin tủ lạnh nhà bạn còn đủ hay không?


Khi bán tủ lạnh nhà bạn cho nơi thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội bạn nên kiểm tra lại tủ nhà mình còn có thương hiệu trên thị trường hay không? Vì nếu tủ lạnh nhà bạn không phải hàng trôi nổi thì bạn không thể bán tủ lạnh cũ với giá rẻ được.


Đồng thời, đừng quên tìm hiểu tủ lạnh bạn định mua thuộc đời nào, các loại tủ đời thấp thường chạy yếu, công suất làm lạnh kém hoặc chậm hơn với các dòng đời cao.


Tủ lạnh nhà bạn chạy nếu khoảng 10 năm thì nó sẽ không còn giá trị nhiều vì hiệu suất lúc này cũng rất kém. Nên nếu dung từng ấy năm với chiếc tủ lạnh thì bán tủ lạnh với giá rẻ coi như là thanh lý đỡ chật nhà!


Kiểm tra dây dẫn


Tủ lạnh thường được đặt ở góc bếp, vì vậy, sau một thời gian sử dụng có thể bị chuột cắn, cũ, hao mòn… Khi đó, dây dẫn hay bị gãy, đứt mà không người dùng vẫn không hề hay biết. Vì vậy, kiểm tra kỹ dây dẫn để chiếc tủ nhà bạn vẫn “được giá” trong mắt người thu mua.


Kiểm tra bóng đèn phát sáng bên trong tủ


Bóng đèn cửa tủ nàh bạn không sáng khi mở ra có thể do kẹt công tắc hoặc nếu công tắc vẫn ổn thì có nghĩa là bóng đèn đã bị cháy. Kiểm tra khi đóng cửa tủ, bằng cách đặt một chiếc điện thoại có chức năng chụp ảnh hẹn giờ và không bật flash vào và chụp lại bên trong tủ lạnh khi chưa đóng tủ. Có thể kiểm tra tình trạng tốt xấu của chiếc tủ lạnh cho nơi thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội.Kiểm tra lưới tản nhiệt (phía sau tủ)


Việc kiểm tra này chỉ giúp cho bạn tiết kiệm điện trước khi bán tủ lạnh cũ mà thôi vì khi lưới tản nhiệt tích nhiều bụi làm tủ lạnh tiêu hao nhiều điện năng hơn. Chắc hẳn bạn không muốn mất thêm hoá đơn tiền điện với chiếc tủ lạnh chuẩn bị thanh lý đâu đúng không?Kiểm tra chảo đựng và dây nhợ


Kiểm tra lại chảo đựng nước thải và dây nhợ sau khi kiểm tra lưới tản nhiệt.


Chảo đựng nước thải đặt dưới tủ cũng như các cuộn dây nằm phía sau lưng tủ. Nếu chảo đựng nước thải bị nhỏ giọt sẽ gây mùi khó chịu, đồng thời cuộn dây bị đóng bẩn sẽ làm tủ không lạnh nữa. Điều này sẽ khiến chiếc tủ nhà bạn mất giá khá nhiều.


Kiểm tra bên trong tủ


Lớp vỏ bên trong tủ phải còn sáng bóng, không vết nứt. Ngăn kệ kéo ra/vào có khớp hay không hay trường hợp có bị kẹt giá tủ lạnh nhà bàn cũng sẽ thấp hơn.


Các kệ bạn cần kiểm tra chúng có vết nứt hay không, nếu có thìdịch vụ  thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội sẽ có lý do hạ giá tủ lạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra thử xem điều kiện hoạt động của nút điều chỉnh nhiệt độ, nếu điều chỉnh nhiệt độ bị lờn hoặc không cảm thấy chắc tay thì bạn nên thanh lý sớm.


Dung tích và kích thước tủ


Tủ lạnh cho gia đình 4 đến 5 người dung tích 150 – 250 lít sẽ có giá trị khác tủ lạnh dung tích lớn hơn. Vì vậy kiểm tra dung tích để biết tủ lạnh đáng giá bao nhiêu.


Kích thước tủ một tiêu chí người thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội luôn chú ý khi mua tủ. Họ sẽ kiểm tra bằng cách đo đạc chỗ trống để kê tủ, đảm bảo khoảng cách xung quanh tủ tối thiểu là 10 cm, đủ chỗ để mở cửa tủ và lấy đồ sẽ tiện cho việc họ sửa chữa và bán cho các gia đình khác có nhu cầu.


Với những kinh nghiệm kiểm tra đơn giản này mong rằng bạn có thể kiểm tra được chiếc tủ lạnh nhà mình có giá trị như thế nào trước khi bán đồ cho nơi thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội mà chưa biết hết giá trị thật của món đồ nhà mình!

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

 

 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác