Nên hay không nên thanh lý máy phát điện cũ chạy bằng dầu

banner
Nên hay không nên thanh lý máy phát điện cũ chạy bằng dầu
Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng, là thiết bị phát điện hữu ích, đặc biệt đối với doanh nghiệp hay hộ kinh doanh. Sở hữu máy phát điện là bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mất điện thường xuyên nữa.

Hiện nay, có 2 loại máy phát điện chính là máy phát điện chạy dầu và máy phát điện chạy xăng. Qua so sánh bạn có thể ra quyết định nên hay không nên thanh lý máy phát điện cũ chạy bằng dầu

Lý do bạn nên thanh lý máy phát điện cũ

Động cơ chạy bằng xăng thường đạt số vòng tua cao nhanh hơn và có công suất lớn hơn, nên gia tốc tốt hơn. Trong khi đó, động cơ diesel thường có số vòng quay cực đại thấp, gia tốc thấp hơn động cơ chạy bằng xăng nhưng có mô-men xoắn cao hơn nên sức kéo lớn hơn ở số vòng tua máy thấp hơn.
Hiệu suất của động cơ dầu diesel lớn hơn khoảng 1,5 lần so với động cơ xăng, sức kéo lớn, đặc biệt là các chi tiết của động cơ dầu có tuổi thọ và độ bền cao. Tuy nhiên, khi so sánh máy phát điện chạy bằng dầu và máy phát điện chạy xăng, bạn vẫn thấy những hạn chế của động cơ diesel so với động cơ xăng như:
-  Động cơ chạy bằng dầu diesel đắt tiền hơn động cơ chạy bằng xăng
-  Trọng lượng của máy phát điện có động cơ chạy bằng dầu diesel lớn hơn động cơ chạy bằng xăng
-  Tốc độ hoạt động của máy phát điện chạy bằng động cơ diesel thấp hơn động cơ xăng
-  Độ ồn lớn và khí thải của động cơ chạy bằng dầu diesel chứa nhiều muội than hơn của động cơ xăng.
Vì vậy, việc sử dụng máy phát điện có động cơ xăng vẫn là lựa chọn của nhiều người do tính ưu việt là hoạt động êm, gia tốc lớn. Hiện nay, các nhà sản xuất máy phát điện đã dần hoàn thiện động cơ này với các tính năng tốt cho người sử dụng như: hệ thống phun xăng trực tiếp (GDI), cơ cấu phối khí thông minh, hệ thống đánh lửa nhiều lần, sử dụng động cwo hybrid.Bên cạnh đó, các máy phát điện bằng xăng thường có giá thành rẻ hơn so với động cơ dầu diesel và được sử dụng với quy mô nhỏ hơn.

Để mua máy phát điện mới thì giải pháp là nên thanh lý máy phát điện cũ

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy phát điện sử dụng động cơ xăng được nhiều người dùng lựa chọn. Máy phát điện Honda HMW180 là một ví dụ điển hình. Máy phát điện Honda HMW180 sử dụng hệ thống khởi động mâm giật và hệ thống đánh lửa bán dẫn, tần số 50Hz/60Hz sẽ là một chọn lựa kinh tế, giúp gia đình, doanh nghiệp khắc phục được tình trạng mất điện.
Trước khi mua máy phát điện, bạn nên tìm hiểu cách chọn mua máy phát điện từ internet hay những ngời có hiểu biết để có những hiểu biết thông tin ban đầu, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy phát điện chạy bằng nhiên liệu dầu và muốn đổi sang sử dụng máy phát điện chạy bằng xăng thì hãy chọn giải pháp thanh lý máy phát điện cũ.Hiện nay có rất nhiều diễn đàn chuyên thanh lý máy phát điện cũ, nơi đây bạn có thể dễ dàng trao đổi, thanh lý chiếc máy phát điện cũ của mình với giá tốt cũng như tìm hiểu về các dòng máy phát điện để tìm được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến những cửa hàng chuyên thu mua, thanh lý máy phát điện cũ. Đến đây, máy của bạn sẽ được định giá chính xác dựa vào tuổi thọ, hãng sản xuất, công suất hoạt động và độ mới. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những cửa hàng thu mua, thanh lý máy phát điện cũ lớn và có uy tín để bán được sản phẩm với giá tốt nhất.
 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác