Nên chọn địa điểm thu mua ti vi cũ nào tại Hà Nội?

banner
Nên chọn địa điểm thu mua ti vi cũ nào tại Hà Nội?
Hiện nay, có rất nhiều địa điểm chuyên thu mua ti vi cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, thật không dễ gì để bạn có thể chọn đúng nơi thu mua chiếc tivi nhà mình đúng giá và không bị hớ.

Vì sao cần chọn địa điểm thu mua ti vi cũ?

Do công nghệ ngày cao, các dòng smart-tivi ra đời giúp người dùng có thể nhanh chóng sử dụng kết nối mạng internet, sử dụng cảm ứng vân tay,… cũng như rất nhiều những ứng dụng khác. Cũng chính bởi vậy mà những chiếc ti vi cũ của gia đình bạn không thể nào có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng như những tivi thế hệ mới. Vậy thay vì cứ để bụi phủ bẩn và không sử dụng thường xuyên có thể gây ra những hỏng hóc thì tại sao các gia đình không lựa chọn những địa điểm thu mua ti vi cũ? Việc thanh lý ti vi cũ tại hà nội sẽ giúp các gia đình giải quyết được những vấn đề cơ bản như: giải phóng không gian cho gia đình cũng như có thể sắm những đồ dùng mới, hiện đại hơn, tính năng ưu việt hơn.

Dù là bạn đang có mong muốn mua ti vi cũ hay đang cần thanh lý đồ cũ thì cũng cần phải lựa chọn được những đối tác làm ăn uy tín, nhanh chóng hay nói cách khác chính là việc lựa chọn những địa điểm thu mua uy tín, giá cao. Lý do nên lựa chọn những địa điểm uy tín là do:

+ Khi tìm đến các địa điểm thu mua ti vi cũ uy tín, khách hàng sẽ nhận được những sự tư vấn, phục vụ của chế độ chăm sóc khách hàng.

+ Luôn cung cấp cho khách hàng thông tin cần thiết, bổ ích trong việc nên lựa chọn các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng dù là đồ cũ hay đồ mới.

+ Được hưởng những chế độ thu mua với giá cao hơn thị trường.

Chính vì vậy mà nếu các bạn đang muốn tìm địa điểm thu mua ti vi cũ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi, địa chỉ thu mua đồ cũ Trần Hùng. Chúng tôi chuyên nhận thanh lý, thu mua các đồ dùng điện lạnh cũ, những quán café, quán game net,… với giá tốt nhất.

Đồ cũ Trần Hùng – Địa chỉ thu mua tivi cũ giá cao tại Hà Nội

Khi đến với chúng tôi, đồ cũ Trần Hùng, chúng tôi cam kết sẽ thu mua ti vi cũ hay bất kỳ đồ điện dân dụng, đồ điện lạnh với mức thu mua có thể lên đến 70% so với giá gốc ban đầu của sản phẩm.

Đối với những đồ vật cồng kềnh, khó di chuyển, sau khi hoàn tất các thủ tục giao dịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn chi phí tháo dỡ và vận chuyển thiết bị.

Đặc biệt khi giao dịch và lựa chọn đồ cũ Trần Hùng, quý khách hàng có thể nhận được phiếu giảm 50% chi phí lắp đặt cho các thiết bị mới nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, khi quý khách hàng có mong muốn thu mua những đồ điện lạnh khác thì cũng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chuyên thu mua:

+ Đồ điện lạnh cũ: tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,…

+ Các đồ dùng điện tử: ti vi, laptop, dàn máy tính,…

+ Nhận thu mua quán game net cũ, nhà hàng, cửa hàng,…

Vậy nếu các bạn đang có nhu cầu thanh lý ti vi cũ hay đối với với bất kỳ đồ dùng nào thì hãy liên hệ với chúng tôi: đồ cũ Trần Hùng để có thể nhận được những sự ưu đãi cũng như những dịch vụ chăm sóc đặc biệt.

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác