Mua ổn áp cũ nên hay không?

banner
Mua ổn áp cũ nên hay không?
Hiện nay tai nạn cháy nổ xảy ra do sự cố về điện chiếm tỷ lệ rất lớn trong các nguyên nhân gây cháy nổ thường thấy trên cả nước. Vì vậy mà việc chọn lựa mua ổn áp như một giải pháp an toàn và thông minh cho không gian sống của bạn.  Việc tìm mua Lioa cũ từ nơi thu mua ôn áp cũ vẫn còn giá trị sử dụng là xu hướng tiêu dùng của một bộ phận người dân muốn tiết kiệm chi tiêu trong thời buổi kinh tế khó khăn…

Đáp ứng nhu cầu và đối phó với cái nắng mùa hè các gia đình chọn mua cho mình chiếc lioa cũ từ nơi thu mua ôn áp cũ để dùng. Thực ra, những ổn áp lioa này thường còn hoạt động được, và có giá rẻ hơn, do đó khá phù hợp với nhu cầu của nhiều người.


Không mua ổn áp lioa cũ vì?


Một chiếc ổn áp mới hàng chính hãng không hề thấp để đủ dùng cho cả gia đình công suất 10kva giá rơi vào khoảng từ 4.100.000 VNĐ. Giá khá cao nên nhiều gia đình hay chọn mua ổn áp lioa cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm số tiền đầu tư ban đầu.


Nhưng bạn có biết sử dụng ổn áp lioa cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ và phiền toái hay không?


Nguy cơ và rủi ro trong quá trình sử dụng Ổn áp Lioa cũ là rất nhiều


Ổn áp lioa cũ từ nơi thu mua ôn áp cũ  đã qua thời gian sử dụng rất lâu, nhu cầu thay mới khi lắp thêm các thiết bị điện, hoặc máy bị hỏng hóc nên các hộ gia đình mới bán để mua máy mới, các máy cũ được sửa lại để bán cho có nhu cầu.


Dĩ nhiên là không phài lioa nào từ nơi thu mua ôn áp cũ cũng không tốt nhưng trong quá trình sử dụng các máy cũ đã bị hao mòn và linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp theo thời gian. Nên chất lượng không được đảm bảo như máy mới, và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm hư hại cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn. Ngoài ra còn một lượng ổn áp lioa đời trước tồn kho của các cơ sở kinh doanh, nếu không am hiểu rõ về ổn áp lioa, bạn có thể mua phải hàng tồn từ trước.


Nếu khách hàng tinh tường, kinh nghiệm vẫn có thể chọn được sản phẩm thu mua ôn áp cũ tốt. Nhưng đó chỉ là số ít may mắn.


Tiền nào của nấy:


Để có thể chọn thu mua ôn áp cũ với mức giá vừa phải mà vẫn hoạt động tốt là chuyện hiếm hoi. Đặc biệt, với thói quen sử dụng và năng lực kinh tế của phần lớn người Việt Nam. Ổn áp cũ đã xếp thành phế liệu nếu sử dụng tiềm ẩn rất nhiều ngu cơ cháy nổ


Tuy nhiên cũng tùy thuộc từng điều kiện, hoàn cảnh, người tiêu dùng nên cân nhắc thật kỹ khi thu mua ôn áp cũ kẻo lại “tiền mất tật mang”.
 

 

CHỢ MUA BÁN THANH LÝ ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG

 

Mạng Lưới Khắp TP.HÀ NỘI Phục Vụ Quý Khách 24/24

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

 

 

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác