Mua đồ điện tử cũ giá tốt tại Hà Nội

banner
Mua đồ điện tử cũ giá tốt tại Hà Nội
Mặc dù là các món đồ cũ nhưng những món đồ điện tử như tivi, máy tính, amply, loa đài… vẫn luôn có giá trị tái sử dụng cao. Vì vậy mà việc mua đồ điện tử cũ để kiếm lời đã được nhiều địa chỉ thu mua đồ cũ tận dụng. Thế nhưng, vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn nên mua đồ điện tử cũ giá tốt ở đâu?

Đồ cũ Trần Hùng – Địa chỉ mua bán đồ điện tử cũ số 1 Hà Nội

Có thể nói, việc mua bán đồ điện tử cũ đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường tiêu thụ hiện nay. Bởi đối với nhiều gia đình không có điều kiện về kinh tế, việc tìm đến những địa chỉ mua bán đồ điện tử cũ uy tín, chất lượng để sắm sanh cho gia đình mình một chiếc tivi, loa đài hay amply… sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Mặt khác, việc mua đi bán lại những thiết bị điện tử cũ còn giá trị sử dụng cũng là cách kiếm lời cho nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng, không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như mức giá bán là “chuẩn” nhất. Đặc biệt, có những địa chỉ còn vì lợi ích cá nhân mà bán hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng, khiến cho nhiều người mua về sử dụng chỉ một thời gian ngắn là hỏng. Do đó mà hiện nay, không ít khách hàng muốn thu mua đồ điện tử cũ nhưng lại lo lắng về chất lượng, đồng thời không biết nên chọn mua đồ điện tử cũ ở đâu chất lượng, giá tốt.

Hiểu được điều đó, Đồ cũ Trần Hùng đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng địa chỉ mua bán đồ điện tử cũ giá tốt với chất lượng cao. Chúng tôi chuyên thu mua đồ điện tử cũ các loại với mức giá hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng quy trình bán hàng uy tín, nhanh chóng, Đồ cũ Trần Hùng sẽ luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.


Đặc biệt, lựa chọn mua đồ điện tử cũ tại Đồ cũ Trần Hùng, chúng tôi cam kết:

- Luôn mua bán đồ điện tử cũ đúng giá trị sử dụng, đúng giá.
- Mặc dù là đồ cũ nhưng các sản phẩm đồ điện tử tại Trần Hùng luôn có thời gian bảo hành lên đến 1 năm để khách hàng yên tâm mua sắm và sử dụng.
- Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng cũng như bảo quản thiết bị luôn bền đẹp theo thời gian.
- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà đối với khách hàng có nhu cầu.

Hiện tại, Đồ cũ Trần Hùng đang thu mua thanh lý đồ điện tử cũ các loại như:

- Mua tivi cũ giá tốt
- Thu mua amply cũ
- Mua bán loa đài cũ
- Mua bán máy tính, laptop cũ giá tốt…

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ điện tử cũ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về giá cũng như cách thức mua hàng!
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác