Lợi ích của việc thu mua đồ nhà hàng cũ đã qua sử dụng

banner
Lợi ích của việc thu mua đồ nhà hàng cũ đã qua sử dụng
Một trong những chi phí lớn nhất của việc mở một nhà hàng chính là mua các thiết bị bếp và cơ sở vật chất phục vụ khách hàng. Thử tưởng tượng ngay từ khi mới tành lập nhà hàng, bạn đã phải chi một số tiền lớn cho trang thiết bị nhà hàng, nhưng chẳng bao lâu những thiết bị đó hư hỏng, bạn lại phải chi thêm một khoản không nhỏ khác cho việc bảo trì, sửa chữa. Vì vậy, chọn thu mua đồ nhà hàng cũ là lựa chọn khá tiết kiệm.
Lợi ích của việc mua những trang thiết bị đã qua sử dụng
Điều đầu tiên, chắc chắn phải đề cập ngay là vấn đề tiết kiệm chi phí. Có thể những trang thiết bị mới sẽ đi kèm những dịch vụ hậu mãi, vẻ ngoài mới tinh, bóng loáng. Tuy nhiên,bạn phải bỏ thêm rất nhiều tiền. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc kỹ lưỡng việc mua các đồ dùng cũ củ các nhà hàng khác để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi nhiều hơn vào nguyên liệu chế biến thức ăn, thuê nhân sự hay chiến dịch marketing để quảng bá nhà hàng của bạn.
Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được cơ hội thu mua đồ nhà hàng cũgiá rẻ, chất lượng tốt nếu đầu tư thêm chút thời gian và công sức. Không phải ai cũng gặp thuận lợi khi kinh doanh nhà hàng, sẽ có không ít nhà hàng chỉ có thể tồn tại 1-2 năm hoặc thâm chí là chưa đến một năm rồi phải rao bán mọi thứ. Những trang thiết bị nhà bếp của họ sẽ có “tuổi đời” không quá lâu năm và chất lượng còn rất tốt và mới.
Gía cả của những món đồ nội thất cũ không bao giờ cố định. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng với chủ nhân của chúng để được mua với giá tốt. Cuối cùng, nếu bạn có thể thu mua đồ nhà hàng cũvới số lượng nhiều hoặc toàn bộ đồ dùng nhà hàng của họ mà họ bán, hãy làm một cuộc giao dịch để nhận giảm giá hoặc tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển, lắp đặt, …
Bất lợi khi mua những trang thiết bị đã qua sử dụng
Bất lợi trước tiên chính là sự bảo đảm chất lượng. Bạn sẽ có thể phải chấp nhận sự rủi ro khi không được hưởng sự bảo hành cơ bản nhất như sửa chữa miễn phí hay đổi nếu sản phẩm mua về không hoạt động tốt. Để tránh rủi ro, bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua về.
Ngoài ra, bạn nên phân loại những vật dụng có thể sử dụng lâu năm và những đồ dùng có thời hạn sử dụng ngắn hơn. Nếu bạn mua những đồ dùng có thời gian sử dụng ngắn, rất nhanh hỏng thì chi phí sửa còn nhiều hơn so với mua đồ dùng mới.
Ngoài ra với những trang thiết bị tiêu tốn nhiều điện như tủ lạnh, điều hòa, lò nướng, bếp điện, bạn cần kiểm ta mức tiêu thụ điện của nó có vượt quá ngưỡng bình thường không, bởi vì chi phí lâu dài bạn phải trả cho tiền điện để duy trì hoạt động của chúng không hề nhỏ.
Sau đây là danh sách những vật dụng dịch vụ thu mua đồ nhà hàng cũhay mua:
Bình gas và bếp gas. Đây đều là những vật dụng có thời hạn sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao.
Nồi, chảo, vỉ nướng, thau, rỗ, tô, chén, đĩa, thìa, … là những vật dụng bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng qua vẻ ngoài.
Toàn bộ các đồ trang trí, vật dụng đựng nguyên liệu nhà bếp. Những vật dụng này là thứ mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khisử dụng đồ cũ nếu chúng phù hợp với phong cách nhất quán, phù hợp với căn bếp của bạn.
Các vật dụng như máy làm kem, máy pha cà phê, máy đánh trứng, máy rửa bát.
 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác