Không bao giờ mua phải tivi cũ nếu biết kiểm tra thời hạn sử dụng

banner
Không bao giờ mua phải tivi cũ nếu biết kiểm tra thời hạn sử dụng

Biết cách tra thời hạn sử dụng tivi của các hãng để tránh mua phải tivi cũ, tivi dùng để trưng bày tại các siêu thị điện máy. Kiểm tra thời hạn sử dụng tivi là biện pháp hiệu quả để tránh mua nhầm tivi cũ, tivi trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị điện máy. Vậy làm thế nào để kiểm tra tivi bạn định mau có đến từ nơi thu mua tivi cũ Hà Nội hay không?

 

1. TV Sam Sung


Để kiểm tra xem nguồn gốc của TV Sam Sung có đến từ nơi thu mua tivi cũ Hà Nội kiểm tra “Service Mode” qua cách điều khiển tivi và bấm 4 nút Power, Info, Menu, Mute cách nhau 1s.


Để standby –> Info — Menu — Mute — Power On. Xem phần SVC – SUB Option – Panel display time. Màn hình service xuất hiện, thông số thời hạn sử dụng của màn hình sẽ xuất hiện ở dòng đầu tiên sử dụng các phím chức năng lên, xuống, trái, phải để xem và Enter để chỉnh thông số.


2. TV LG


Ấn Menu, sau đó ấn phím màu đỏ và chọn mục “thông tin sản phẩm và dịch vụ”. Tiếp theo, bấm OK. Màn hình hiển thị thông tin về sản phẩm, và có thông tin về thời hạn sử dụng. Căn cứ vào thời hạn sử dụng là bạn có thể biết mình đã mua tivi cũ hay mới.3. TV Toshiba


Mở TV lên thực hiện ấn nút MUTE 3 lần trên điều khiển. Tiếp tục nhấn và giữ nút MUTE 1 lần nữa. Đồng thời bấm MENU trên màn hình tivi. Sau đo thả cả 2 nút ra. Khi chữ S phí trên góc phải mản hình tivi hiện lên, bạn nhấn nút Menu một lần nữa là sẽ vào được Service Menu. Để di chuyển lên xuống, nhấn CH+ và CH-. Lưu ý, không nên chỉnh gì. Muốn thoát Service Menu chọn Set off.


4. TV Sharp


Kiểm tra thời hạn sử dụng tivi Sharp để biết được nguồn gốc của nó có đến từ nơi thu mua tivi cũ Hà Nội hay không khá đơn giản.


Tắt TV rồi nhấn giữ 2 nút VOL- và CH+. Vừa nhấn giữ vừa bật tivi lên và Service Menu hiện lên. Giống với TV Toshiba, hoặc sử dụng 2 phím CH+ và CH- di chuyển lên xuống mà không chỉnh sửa thông số. Chọn Set off nếu muốn thoát khỏi Service Menu.


5. Tivi Panasonic (plasma và LCD)


Để xuất hiện Service menu, 1 tay bạn bấm và giữ nút Channel – trên TV, tay khác ấn phím Recall 3 lần trên điều khiển. Khi Service menu xuất hiện các thông số về thời gian và chỉ số bật tắt của tivi sẽ hiện lên. Chú ý tuyệt đối không bấm nút Channel -+ vì có thể làm thay đổi thông số gây nguy hiểm cho Tivi của bạn.
 Mách bạn mẹo nhỏ khi chọn mua Tivi:

- Không bao kiểm tra thời hạn sử dụng của tivi

- Không nên mua tivi độ phân giải dưới 1080

- Mua tivi có tần số làm tươi màn hình (refresh rate) từ 120 Hz trở lên là tốt nhất.

- Bạ có điều kiện thì nên chọn mua TV 4K. Tuy nhiên cần chú ý khi mua cần hỏi rõ khả năng tương thích HDC

- So sánh với LED hay LCD thì TV OLED chất lượng hình ảnh tốt hơn hắn và dĩ nhiên là chất lượng tốt đi liền với giá cũng cao hơn.

- Không nên quá chú trọng thông số độ tương phản động của tivi mà nên tin vào mắt bạn.

- Khi mua nhớ chọn TV có từ 2 cổng HDM sẽ có lúc bạn cần dùng đến đấy.

- TV màn hình cong không ảnh hưởng đến hình ảnh mà mang tính thẩm mỹ cho không gian.

- Không nên nghĩ Smart TV là thiết bị cao cấp

- Chú ý tới các điều khoản bảo hành.

- Lưu ý các thông số kỹ thuật khác…


Không phải tivi nào dến từ nơi thu mua tivi cũ Hà Nội cũng không tốt, nhưng thực tế khi bạn bỏ tiền ra mua một sản phẩm với giá mới thì bạn xứng đáng nhận được một sản phẩm xứng đáng số tiền bạn bỏ ra.

 

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác