“Hốt vàng” nhờ ý tưởng kinh doanh thu mua đồ điện lạnh cũ

banner
“Hốt vàng” nhờ ý tưởng kinh doanh thu mua đồ điện lạnh cũ
Thu mua đồ điện lạnh cũ hoàn toàn là nghề “hốt vàng” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng mà bạn có thể không biết. Tủ lạnh, bình nóng lạnh hay điều hòa là những thiết bị được nhiều người quan tâm nhất khi mua đồ cũ  và đây cũng là ý tưởng kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Phần lớn nguồn hàng của ngành kinh doanh này có từ việc thu mua những thiết bị từ những hộ gia đình thanh lí đồ đạc để chuyển đi hoặc sắm đồ mới. Để kinh doanh tốt, những người làm nghề này cần có kiến thức nhất định về việc sửa chữa, lau dọn và nâng cấp chúng trước khi được đem ra bán lại.

Giống như như kinh doanh đồ nội thất, bạn phải có số vốn khá lớn cũng như kho chứa đồ để bảo quản. Thu mua đồ điện lạnh cũ nhưng khách hàng luôn đòi hỏi và chú ý đến độ bền và hiệu suất hoạt động. Cách để mọi người biết đến cửa hàng đó là thường xuyên tham gia post hàng trên các group kèm theo địa chỉ fanpage, số liên lạc của bản thân.

Với những đồ điện tử hư cũ nhiều người hoàn toài coi là “rác”, nhưng thực chất đó vẫn là vàng bởi cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bởi trong nhiều chi tiết điện tử có cả vàng, hay các kim loại quý hiếm.


Một điều mà rất ít người bình thường biết được, khi chế tạo các hàng điện tử, các thiết bị điện tử cần độ chính xác cao thì trong những cấu tạo bộ phận điện tử này thường có khá nhiều vàng, bạc, hợp kim quý hiếm.


Các loại vàng, bạc, hợp kim trộn lẫn, xen kẽ trong chi tiết điện tử, bo mạch để các chi tiết này hoạt động tốt. Chính vì thế, những người Thu mua đồ điện lạnh cũ phải nhận biết được hàng hết đát nào có vàng, bạc, hợp kim trong các bộ phận. Khi mua đồ, những người Thu mua đồ điện lạnh cũ thường phải để ý thật kỹ đến tem của mainboard, kiểm tra sơ bộ biết hàng có khả năng “sống” hay “chết”. Vàng cũng chỉ có khi nhà sản xuất còn sử dụng vàng tạo hợp kim với nhiều kim loại khác; hợp kim với đồng thì cho màu đỏ hơn, hợp kim với sắt màu xanh lá; hợp kim với nhôm cho màu tía, với bạch kim cho màu trắng...


Chủ yếu các chi tiết máy bay gồm các dây dẫn, giắc cắm và một số bộ phận khác không được gọi bằng tên thông thường có những hợp kim khá đắt tiền. Có khi mua chiếc tivi cũ chỉ với giá một vài chục ngàn, nhưng khi mổ ra hết các loại thì có thể kiếm được cả triệu bạc. Mỗi ngày ăn được chục chiếc tivi như thế thì thu nhập cũng khá! Các linh kiện điện tử trôi nổi, bỏ đi hiện nay, đồng nghĩa với việc tách thành công một hàm lượng vàng nhất định đang trôi nổi thì cũng tiết kiệm được kha khá nguồn tài nguyên.


Cách phân tách, tái chế, luyện vàng từ Thu mua đồ điện lạnh cũ thì không phải dễ mà hiểu, và đặc biệt là phải có “công nghệ” mới lấy ra được. Điều này thì đội quân thu mua đa phần đều không có hoặc không biết cách thực hiện. Thế nên việc liên kết với các tiệm kim hoàn, các cơ sở điện tử là điều hết sức cần thiết.
 

 

CHỢ MUA BÁN THANH LÝ ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG

 

Mạng Lưới Khắp TP.HÀ NỘI Phục Vụ Quý Khách 24/24

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác