Đồ cũ Trần Hùng – Địa chỉ thu mua máy giặt cũ giá cao tại Hà Nội

banner
Đồ cũ Trần Hùng – Địa chỉ thu mua máy giặt cũ giá cao tại Hà Nội
Đồ cũ Trần Hùng là địa chỉ chuyên thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội. Không chỉ được biết đến là trung tâm mua bán uy tín, Trần Hùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thu mua và thanh lý máy giặt cũ nhanh chóng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Khi nào nên tìm đến nơi thu mua máy giặt cũ?


Khác so với những đồ điện lạnh, đồ điện dân dụng dùng trong sinh hoạt hàng ngày, máy giặt là loại máy có ít những sự thay đổi, cải tiến hơn về công nghệ mà thường chỉ thay đổi về thể tích, hình dáng cũng như một số vấn đề liên quan đến tính năng tiết kiệm điện. Do vậy mà có rất nhiều những hộ gia đình thường ít có suy nghĩ sẽ phải thanh lý máy giặt của gia đình để thay thế bằng một chiếc máy khác.

Thường thì đối với những gia đình đã sử dụng chiếc máy giặt từ lâu, tuy nhiên từ lúc mua về cho đến hiện tại vẫn chưa có nhứng sự hỏng hóc hay phải tu sửa thì việc thanh lý máy giặt là điều không cần. Nhưng nếu chiếc máy giặt của gia đình bạn gặp phải những trường hợp sau thì các bạn cũng cần phải suy nghĩa đến việc thanh lý máy giặt cũ ngay:

+ Vỏ bề ngoài của máy có bị han gỉ, móp méo, lệch hay trước đó có những va chạm khiến gia đình bạn đã phải đi sửa nhiều lần.
+ Trong quá trình sử dụng, chiếc máy giặt của gia đình bạn chạy có phát ra tiếng động lạ hay không?
+ Khi sử dụng máy có tiêu tốn nhiều điện năng hay không. Lưu ý: Đối với trường hợp này các bạn cần phải theo dõi lượng điện năng của gia đình mình?
+ Trong quá trình sử dụng có bị rò gỉ nước hay tự dưng ngắt điện hay không?
….

Nếu như đối với những vấn đề trên, nếu chiếc máy giặt đó không bị mắc một trong những vấn đề thì các bạn cần phải suy nghĩ đến việc thanh lý máy giặt tại những địa chỉ thu mua uy tín, chất lượng để có thể nhận được những mức giá cho phù hợp.

 

Nên lựa chọn địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao ở đâu?


Nếu các bạn đang mong muốn lựa chọn địa chỉ mua tủ lạnh giá rẻ thì có thể tìm đến địa chỉ mua bán đồ cũ Trần Hùng như một giải pháp hiệu quả và tốt nhất cho bạn tham khảo. Chúng tôi không chỉ thu mua máy giặt cũ mà chúng tôi còn thu mua rất nhiều các dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh khác nhau với mức giá cao, có sự thỏa thuận từ hai bên người bán – người mua để có được mức giá phù hợp nhất.
Khi đến với đồ cũ Trần Hùng ngoài việc nhận được mức giá thu mua với giá cao hơn so với thị trường, đồng thời quý khách có thể nhận được đến 70% số tiền được hưởng. Ngoài ra, thì khi giao dịch mua bán với chúng tôi, bạn còn được nhận được một số những chế độ đãi ngộ như:

+ Hỗ trợ phí vận chuyển.
+ Có thể được giảm trừ đến 50% đối với những sản phẩm nếu bạn muốn mua hàng hay thực hiện các giao dịch khác.
+ Khi có nhu cầu thanh lý đồ, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra chất lượng sản phẩm,…

Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu thanh lý đồ dùng cũng như lựa chọn địa chỉ thu mua máy giặt cũ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sự ưu đãi tốt nhất.
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr Huy : 0923.910.111

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác