Có nên chọn mua tủ mát ở địa chỉ thu mua tủ mát cũ

banner
Có nên chọn mua tủ mát ở địa chỉ thu mua tủ mát cũ
Hiện nay tủ mát không chỉ là loại tủ được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng bán thực phẩm, siêu thị, bách hóa, quán ăn mà còn được sử dụng trong gia đình, văn phòng, công ty. Vì thế nhu cầu mua tủ mát từ đó cũng tăng lên, việc lựa chọn chổ để mua cũng 

Địa chỉ thu mua tủ mát cũ là lựa chọn hợp lí chăng?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều chổ thu mua tủ mát cũ, vì thế khi muốn mua tủ mát cũ các bạn có thể đến những chổ này để mua lại với giá thành rẻ. Nhưng khi muốn mua được một chiếc tủ mát cũ giá rẻ mà chất lượng các bạn cũng nên cân nhắc trước khi mua nhé. Đầu tiên là chọn địa chỉ thu mua tủ mát cũ uy tín, được tin dùng và đánh giá cao từ những người từng mua sản phẩm tại đó. Khi đã tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín thì việc mua tủ mát tại địa chỉ thu mua tủ mát cũ tất nhiên sẽ là lựa chọn hợp lí cho các bạn vì ở đây các bạn có thể sở hữu được một chiếc tủ mát với giá thành rẻ và chất lượng vẫn được đảm bảo.

Và những điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ mát

Khi mua tủ mátthì các bạn cần lưu ý những việc sau đây để có thể mua cho mình một chiếc tủ mát cũ phù hợp:
1.     Lựa chọn tủ mát theo nhu cầu sử dụng
Việc cân nhắc về nhu cầu sử dụng là một nguyên tắc quan trọng hàng đầu khi lựa chọn tủ mát. Các bạn cần suy nghĩ đến mục đích sử dụng tủ để lựa chọn được chiếc tủ có kích thước vừa phải, phù hợp, để có thể tận dụng được tối đa nhu cầu sử dụng. Tất nhiên các bạn chỉ nên mua tủ mát phù hợp với không gian, mặt bằng các vật dụng xung quanh để tiết kiệm chi phí, không nên mua tủ mát quá to vì có thể gây lãng phí, tiêu tốn nhiều điện năng và những hao tổn không cần thiết khác.
2.     Phân biệt các dạng tủ mát
Hiện nay, trên thị trường có 4 loại tủ mát phổ biến đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
-         Thứ nhất, tủ mát 1 cánh được thiết kế với nhiều ngăn để đồ và 1 cánh cửa. Với dung tích từ 150 lít – 500 lít, tủ mát 1 cánh phù hợp với không gian diện tích hẹp, cửa hàng nhỏ, vốn không cần lưu trữ nhiều đồ trưng bày. Và tủ mát 1 cánh là loại tủ phổ biến nhất hiện nay, các bạn có thể lựa chọn khi sử dụng cho gia đình.
-         Thứ 2, tủ mát hai cánh được thiết kế với 4 kệ để đồ có thể tháo lắp, di chuyển vị trí giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa không gian của tủ để trưng bày, bảo quản hàng hóa, thực phẩm.
-         Thứ 3, tủ mát 3 cánh thường có dung tích khá lớn, phù hợp với siêu thị, nhà hàng lớn, cửa hàng hoa quả, thực phẩm lớn.
-         Thứ 4 là tủ mát siêu thị có đặc trưng là không sử dụng cửa kính để tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại các siêu thị và tiết kiệm không gian tối đa. Tủ mát siêu thị được thiết kế với dung tích đa dạng phù hợp với cả những siêu thị vừa đến những siêu thị lớn.
Qua bài viết các bạn có thể lựa chọn và quyết định mua cho mình một chiếc tủ mát từ địa chỉ thu mua tủ mát cũ với nhiều dạng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Mong rằng các bạn sẽ sở hữu được một chiếc tủ mát phù hợp với giá thành rẻ.CHỢ MUA BÁN THANH LÝ ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG

 

Mạng Lưới Khắp TP.HÀ NỘI Phục Vụ Quý Khách 24/24

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác