Chỉ bạn địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

banner
Chỉ bạn địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thì việc tìm kiếm một địa chỉ thu mua laptop cũ là điều hết sức dễ dàng. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào bạn có thể thanh lý được chiếc laptop cũ của mình để không bị hớ, ngược lại còn bán được với giá cao nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần bán chiếc laptop cũ của mình thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

Để tránh việc bị thu mua laptop cũ với giá thấp, bạn cần “bỏ túi” ngay những mẹo sau đây:

Hiểu rõ về chiếc laptop của mình

Trước khi gọi đến trung tâm thu mua laptop cũ, bạn cần hiểu rõ về chiếc laptop của mình. Chẳng hạn như model của laptop, cấu hình của máy, thời lượng pin, máy đã từng qua sửa chữa chưa, thời gian sử dụng là bao lâu rồi?... Việc hiểu rõ về chiếc máy của mình sẽ giúp bạn trả lời tốt các câu hỏi từ phía người mua hàng, đồng thời thể hiện rõ bạn là người sành sỏi về thiết bị này. Hơn hết, điều này sẽ khiến bên thu mua laptop cũ phải “kiêng rè” mà không ép giá bạn nữa.

Tham khảo giá cả trên thị trường trước

Để tránh việc thanh lý laptop cũ với giá quá rẻ, bạn hãy tham khảo giá cả thị trường trước khi mang bán. Bạn có thể dễ dàng vào các diễn đàn mua bán và tìm những chiếc máy tương tự của mình xem người khác bán giá như thế nào. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể tìm kiếm giá thanh lý ngay trên google. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý thời gian đăng bài nhé! Bởi thời gian đăng bán đã lâu thì có thể giá thu mua laptop cũ hiện tại sẽ giảm do đồ công nghệ luôn giảm giá theo thời gian.

Mặt khác, bạn cũng có thể đến các khu phố chuyên mua bán, thanh lý laptop cũ uy tín, chất lượng để tham khảo về giá cả.

Tìm kiếm địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua laptop cũ cho bạn lựa chọn. Thế nhưng, hãy hết sức cẩn thận trong vấn đề tìm kiếm nơi bán này. Bởi khi chiếc máy của bạn đã qua sử dụng thì rất dễ để nơi mua ép giá hay báo giá không đúng với giá trị thực của chiếc máy. Lúc này, việc tìm đến những địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao, uy tín và chất lượng là rất cần thiết.

Đồ cũ Trần Hùng là trung tâm chuyên thu mua laptop cũ với giá thành cao nhất trên thị trường. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình mua bán nhanh gọn sẽ giúp bạn đánh giá đúng về sản phẩm và đưa ra giá thành tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ thu mua laptop cũ Trần Hùng, chúng tôi cam kết:

-         Thu mua laptop cũ giá cao nhất so với trên thị trường.

-         Luôn kiểm tra laotop cũ một cách kỹ lưỡng bằng phần mềm tiêu chuẩn trước mặt khách hàng.

-         Tuyệt đối không chê bai hay ép giá bán của sản phẩm.

-         Thủ tục kiểm tra và thanh toán nhanh gọi.

-         Đặc biệt, chúng tôi còn thu mua laptop cũ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang cần bán laptop cũ nhưng lại chưa tìm được địa chỉ thu mua laptop cũ giá cao mà uy tín thì hãy liên hệ ngay với Trần Hùng nhé!

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác