Bí quyết mua loa cũ chất lượng cho bộ dàn karaoke tốt

banner
Bí quyết mua loa cũ chất lượng cho bộ dàn karaoke tốt
Kinh nghiệm để thu mua dàn loa karaoke cũ tốt là gì? làm sao để có thể mua được loa karaoke cũ tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Khi chọn một bộ sản phẩm loa karaoke hàng cũ hoặc đã qua sử dụng từ các nước trên thế giới về Việt Nam, bạn luôn băn khoăn về việc tìm sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt, phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Hãy theo các gợi ý dưới đây để được như ý.

1/ Vài gợi ý nhỏ trước khi chọn mua loa cũ


Thùng loa karaoke chiếm tới 50% chất lượng của một bộ loa. Thùng có tốt , loa bose mới hay. Đó là cũng là một “chân lý”. Nên khi thu mua dàn loa karaoke cũ bạn cần nhớ kiểm tra. Nếu bạn nghe stereo, âm thanh đó phải như được đặt một cách tự nhiên với các nhạc cụ khác, không bị mờ đục hay xa xôi. Nếu âm thanh xa mờ, văng vẳng do âm trung của loa đã bị giảm đi, làm cảm giác xa xôi, không thể hiện rõ nét.


Bản thu hợp xướng có giọng nam và giọng nữ là một thử nghiệm tốt để xác định độ rõ nét của dải trung từ: giọng nam trầm, nam cao, nữ trầm và nữ cao? Loa tồi sẽ khiến các giọng hợp xướng nghe như nhòe đi, xoắn vào nhau, không tách bạch. Tiếng bass sâu lắng, êm và không tạp cảm giác mệt vì bị “đấm thùm thụp” chính là loa tốt cho dàn âm thanh hát karaoke hay


Ở dải trầm, nếu loa có đáp ứng tần số thấp tốt (ngay cả trên các mẫu nhỏ M3ti và M22ti của Axiom), người nghe sẽ cảm nhận rõ từng nốt trầm. Trong khi đó, loa tồi sẽ khiến tiếng bass nghe như tiếng đập thùm thụp mờ đục, không phân biệt rõ nốt nào.Tùng loa karaoke còn có hiệu quả quan trọng về mặt âm học. Yếu tố này quyết định thiết kế về hình dạng của từng loại loa, từng hãng loa khác nhau.


2/ Chọn loa cũ thương hiệu nào tốtLoa karaoke nhập về chủ yếu là các loại BMB, Loa BOSE (secondhand) chiếm đến 95% trên thị trường được đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh rất chuyên nghiệp những có những bất cập về chất lượng cũng như nhầm lẫn sản phẩm giữa hàng xịn và hàng nhái mà khách hàng lưu ý như sau. Mẫu sản phẩm loa Bose 301 seri III làm ví dụ điển hình nhất trong các loại loa Bose karaoke hàng secondhand.


Bose 301 III xuất xứ Mexico một thời gần như gắn liền và không thể thiếu với thiết bị phòng hát karaoke mang tính chuyên nghiệp. Chất âm trung được đánh là sáng và tinh tế có thể nói là thổi hồn âm nhạc giải trí chỉ sau bose 4.2 II.


3/ Về mặt kỹ thuật khi chọn mua loa cũLoa Bass với chất liệu màng loa giấy luôn có độ lì vệt kẻ nhỏ, mịn sờ tay có cảm giác ráp nhẹ khác hẳn các sản phẩm loa hàng nhái. Gân loa”viền loa” của loa Bose đa phần đã được thay thế vì chất liệu sản xuất bằng mút nên theo thời gian sẽ bị lõa hóa và mủn. Tất nhiên trên thị trường vẫn có những cặp loa gân còn zin với đường nét nhỏ gọn hơn, mịn hơn nhìn có độ lì không có óng ánh và thưa như gân đã thay.


Củ nam châm có màu sắc hơi hanh vàng, ánh bạc gắn trên đó là xương loa bằng sắt .


Loa tress được đối nối tếp nhau qua bóng hạn dòng bảo vệ, một chiếc đứt đương nhiên chiếc còn lại cũng sẽ không kêu, cùng trường hợp với bóng hạn dòng bị đứt. Khi tháo loa bass ra bạn sẽ nhìn thấy số dập trong thùng loa như kí hiệu và năm sản xuất đồng thời mũi ta sẽ ngửi thấy mùi rất thơm của chất bảo quản.


Nhìn thực tế màng loa tress xịn rất mịn bóng màu hơi ngả màu xám chư không đen hẳn như hàng ngoài sờ tay nhẵn không ráp, râu ” dây nối với côn loa” được dấu bên trong vành không nhìn thấy.


Vấn đề cuối cùng của chiếc loa và cũng cực kỳ đơn giản để nhận ra loa zịn hay không chỉ căn cứ vào chiếc e căng đậy loa bằng vải, khung nhựa ở chỗ chất liệu nhựa đó phải sần sùi xung quanh xương nhựa, thay vì bóng loáng hết tất cả.


Việc lựa chọn một cặp loa Bose 301 từ nơi thu mua dàn loa karaoke cũ nói chung chúng ta nhìn bằng tổng quan về hình thức bên ngoài không quá láng bóng và ngược lại vì đã là loa cũ đương nhiên sự hài hòa của thời gian và khí hậu thời tiết của mỗi địa lý luôn là diều cảm nhận tốt nhất về giá trị thật. Khi sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới, cặp loa họ chỉ sử dụng từ 3 đến 4 năm là đã thay thế.
 

 

CHỢ MUA BÁN THANH LÝ ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG

 

Mạng Lưới Khắp TP.HÀ NỘI Phục Vụ Quý Khách 24/24

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác