Bí quyết chọn nơi thu mua bàn ghế cũ chất lượng tốt

banner
Bí quyết chọn nơi thu mua bàn ghế cũ chất lượng tốt
Bàn ghế là những vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong một văn phòng. Sẽ như thế nào nếu như văn phòng không có bàn ghế? Nhân viên không thể làm việc, lãnh đạo không thể tiếp khách và rất nhiều hậu quả khác có thể xảy ra khi văn phòng không có bàn ghế.Nhưng mua một bộ bàn ghế mới thì khá là xa xỉ cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, do đó họ chọn những nơi thu mua bàn ghế cũ để sắm sửa cho công ty vừa tiết kiệm được một phần chi phí ban đầu

Với những công ty mới thành lập, do có ít vốn nên nhiều người muốn chọn mua bàn ghế văn phòng cũ nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nơi thu mua bàn ghế cũ về sửa chữa và bán ra nhiều vô số kể, nên gây khó khăn trong chọn lựa cho người mua.Hiện nay, các nơi thu mua bàn ghế cũ thường mua đồ cũ với giá rẻ, sau đó sửa chửa, sơn sửa tỉ mỹ khiến bàn ghế cũ trông đẹp như mới. Bạn ghế ở những nơi này cũng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp với nhiều phong cách văn phòng khác nhau.

Tuy nhiên, với những người không có kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng cũ thì rất sợ mua phải loại bàn ghế cũ kém chất lượng. Những bí quyết chọn mua bàn ghế cũ dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

Nên chọn loại bàn ghế cũ đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên khi ngồi làm việc.

Mặc dù là mua bàn ghế đã cũ đã qua sử dụng nhưng đối với bàn ghế văn phòng bạn cần phải cân nhắc đến độ thích hợp của nó. Tức là phải tìm hiểu xem bộ bàn ghế đó khi ngồi làm việc trong một ngày dài nhân viên có cảm thấy thoải mái hay không, có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nhân viên hay không…Có như vậy mới đạt được hiệu suất công việc cao nhất.

Một bộ bàn ghế văn phòng thoải mái khi:

  • Bàn có chiều cao phù hợp với ghế
  • Ghế có chiều rộng tương đối
  • Nệm êm và rộng rãi
  • Phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau một cách thoải mái nhất

Đây chính là tiêu chuẩn của một bộ bàn ghế văn phòng. Đối với ghế có thể điều chỉnh độ cao thì chức năng này vẫn hoạt động tốt và dễ thực hiện.


Tùy vào diện tích của văn phòng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế phù hợp. Nếu diện tích văn phòng rộng rãi thì bạn nên chọn những loại bàn ghế có kích thước lớn sẽ giúp nhân viên làm việc thoải mái hơn, còn nếu diện tích văn phòng khá nhỏ hẹp thì việc chọn bộ bàn ghế có kích thước vừa phải, linh hoạt và dễ di chuyển sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn bàn ghế có thiết kế, màu sắc phù hợp với nội thất cũng như phong cách của văn phòng. Điều đó, tạo nên vẻ đẹp, cá tính và sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn.

Nên chọn nơi thu mua bàn ghế cũ uy tín.

Vì là mua đồ nội thất cũ nên bạn cần phải xem xét rất nhiều vấn đề trước khi mua. Trong đó, lựa chọn nơi thu mua bàn ghế cũlà một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn phải chú ý.

Để có thể mua được loại bàn ghế văn phòng thanh lý có chất lượng, giá cả hợp lý, bạn nên tìm đến những cửa hàng được nhiều người biết đến và tin mua, đã tạo dựng được uy tín cho khách hàng để tránh mua nhầm hàng có chất lượng kém, vì hầu hết các nơi thu mua bàn ghế cũ đều sơn sửa lại rất đẹp, nên khó phân biệt được chất lượng bên trong và tuổi thọ của bàn ghế cũ.

Cuối cùng, khi đi mua bàn ghế cũ, để không mua phải bàn ghế đã quá cũ hay chất lượng quá kém, bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm mua đồ nội thất thanh lý hoặc làm nghề mộc đi cùng để kiểm tra.

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác