9 bước kiểm tra tủ lạnh cũ trong vòng một nốt nhạc

banner
9 bước kiểm tra tủ lạnh cũ trong vòng một nốt nhạc
9 bước kiểm tra tủ lạnh cũ trong vòng một nốt nhạc sẽ hướng dẫn bạn cách cách để chọn lựa một chiếc tủ lạnh cũ tốt trước khi bạn có quyết định cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội. Có thể bạn là một người am hiểu về tủ lạnh hay bạn chỉ là một “gà mờ” về tủ lạnh thì 9 cách này cũng sẽ luôn hữu ích và cực đơn giản dành cho bạn. Không cần phải có quá nhiều đò nghề, hay kỹ năng để hiểu về chiếc tủ lạnh cũ bạn xem xét có đáng để mua hay không?

1) Chọn mua  tủ lạnh với không gian phòng


Bạn cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội thì điều bạn cần quan tâm trước khi đi mua tủ lạnh là đo khoảng cách vị trí mình muốn đặt tủ lạnh.


Lưu ý là phải cách chung quanh khoảng 10 cm để tủ của chúng ta có không gian tỏa nhiệt. Cách tốt nhất là đo kích thước, rồi đến chỗ mua tủ chọn tủ có kích thước vừa vặn với mình là tốt nhất. Thì việc bạn cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội mới đúng với nhu cầu, và điều kiện không gian của mình.


2) Xem độ kính của tủ khi đóng lại

Nếu cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội mà chúng ta mua về mà không kín sẽ khiến cho tủ hoạt động liên tục, gây ra lãng phí điện năng, thành ra muốn tiết kiệm lại thành lãng phí.

Cách kiểm tra dộ kín của tủ lạnh khi đóng lại rất đơn giản. Đóng tủ lại xem có dễ dàng hay không? Nếu khó khăn hay có cảm giác không thoải mái thì không mua. Tiếp theo ta kep một tờ giấy vào và đóng tủ lại. Rút thử tờ giấy nếu dễ dàng thì miếng cao su đã hỏng, ta không nên mua.

3) Xem vỏ tủ lạnh có móp méo do va đạp, hoặc rớt hay không


Chỉ cần nhìn bằng mắt thường quan sắt việc xem vỏ tủ lạnh có móp méo do va đạp, hoặc rớt hay không cũng rất dễ dàng. Nhìn bằng mắt thường cũng sẽ nhận biết được bên ngoài cánh tủ có trầy xước, và kiểm tra cả vào bên tủ khi mua. Nên dùng bút thử điện kiểm tra coi tủ có bị rò điện hay không.


4) Kiếm tra tiện nghi, hình dạng bên trong tủ

Tủ có bên trong phải sạch, bóng, không trầy xước nhiều. Kiểm tra thêm để xem xét các khay và chốt coi có chắc chắn hay không. Lấy tay ấn thử nếu có độ đàn hồi tốt thì ok.

Sau đó ta sẽ kiểm tra núm chỉnh độ lạnh, núm phải hoạt đông trơn tru và chính xác, kiểm tra các khay đựng đá xem có bị rêu mốc hay không.


5) Kiếm tra dây thoát nước và dây điện sau lưng tủ có hư hao hay bị ăn mòn không

Khay thoát nước còn nguyên hay bị vỡ nứt rất quan trọng. Khay này có tác dụng hứng nước từ tủ ra nếu bị nghẹt thì sẽ ảnh hưởng đến việc hoạt động và tuổi thọ của thiết bị.


Lưng tủ là nơi có chứa có nhiều dây điện, kiểm tra xem có bị đứt, hở hay nối nào không. Cần phải đảm bảo tủ sẽ không bị chập điện khi sử dụng. Đồng thời cũng sẽ tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Hãy đảm bảo chiếc tủ lạnh cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội của bạn đảm bảo điều kiện này tốt.


6) Kiếm tra dây và phích cấm điện còn an toàn hay không

Trong quá trình sử dụng, nếu không cẩn thận dây dẫn có khả năng bị cấn đứt hoặc bị chuột cắn phá, nên khi mua cần kiểm tra kĩ nếu không sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

7) Xem lại đèn bên trong tủ còn sáng không

Kiểm tra bóng đèn còn hoạt động không, đóng mở tủ xem hoạt đông như thế nào. Một mánh ở đây là dụng một chiếc điện thoại có thể hẹn giờ, tắt flash bỏ vào tủ đóng lại sau đó xem hình để kiểm tra hoạt động của tủ khi đóng tủ lại.8) Xem ngày sản xuất của tủ

Mọi nhà sản xuất luôn khuyến cáo tủ lạnh đã hoạt động dù tốt đến mấy cũng chỉ có tuổi thọ hoạt động tốt nhất trong 10 năm. Khi cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội cần lưu ý điều này.

Khi cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội đừng quên 9 bước đơn giản trên để sở hữu cho mình chiếc tủ lạnh như ý.
 

 

Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

 

Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn bán hàng
Ms Ngọc (bán đồ điện lạnh): 0968.326.372
Ms Mến (bán đồ nội thất): 0166.563.1765
Ms Hiền (bán đồ điện tử): 0971.480.205
Chăm sóc sau bán hàng
Thu mua nội thất
Mr Hùng (thu mua điện tử-điện lạnh): 0989.802.706
Mr khánh: 0933.048.686
Ms Giang (thu mua nội thất): 0977.349.826
Mr tuyến: 0985.346.518

__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây 

Đối tác